forest-sky-villa-flamingo-dai-lai-resort

Dấu ấn xanh đậm nét Forest in the Sky

Sở hữu không gian nghỉ dưỡng xanh trọn vẹn tại Vĩnh Phúc, Forest in the Sky mang đến không gian nghỉ dưỡng xanh trọn vẹn cho du khách bởi thiết kế độc đáo với tòa nhà cao 11 tầng ngập tràn sắc xanh. Sau những ồn ào, sau những bon chen của cuộc sống thường nhật, quý khách có thể về đây và tận hưởng từng phút giây nghỉ dưỡng trọn vẹn nhất tại Forest in th Sky.

Kiến trúc xanh độc đáo tại Forest in the Sky

Chỉ ngay từ cái tên đã nói lên tất cả, Forest in the Sky – thành phố rừng nằm ngay trên không, có thể bao quát trọn vẹn khu tổ hợp Flamingo. Qúy khách hàng chẳng cần di chuyển quá xa xôi vẫn có thể ngắm nhìn con đường ngập tràn cây xanh, hồ nước, bể bơi, không gian giải trí xanh. Với yếu tố cốt lõi dựa trên phương châm xây dựng tổng thể kiến trúc Xanh – Bền Vững – Thân thiện với môi trường, xuyên suốt dự án là những khoảng không gian xanh hoàn hảo. Đến Forest in the Sky muốn sống “không xanh, không bình yên, không khói bụi” cũng khó”.

Dấu ấn xanh đậm nét Forest in the Sky 1

Là một trong những tòa nhà xanh nhất hành tinh, biệt thự trên không Forest in the Sky đáp ứng chặt chẽ tiêu chuẩn EDGE của tổ chức IFC với tỷ lệ tiết kiệm năng lượng 48%, nguồn nước 23% và vật liệu 37,4%. Bởi vậy có thể nói, chủ đầu tư không chỉ chú ý hình thức của tòa nhà mà ngay cả quá trình lên ý tưởng, chủ đầu tư cũng cân nhắc rất nhiều đến yếu tố môi trường, luôn trăn trở với bài toán tiết kiệm năng lượng, bảo vệ môi trường. Đây là điểm khác biệt của tập đoàn Flamingo Đại Lải so với một số chủ đầu tư khác khi xây dựng tổ hợp nghỉ dưỡng.

» Xem chi tiết thông tin dự án tại https://condotelvietnam.com/forest-in-the-sky-flamingo-dai-lai/

Nhà đầu tư được gì khi lựa chọn biệt thự xanh Forest in the Sky

Các căn Sky Villa tại Forest in the Sky tiếp tục mang đậm nét Flamingo Lifestyle “sống sang trọng giữa thiên nhiên” với những không gian khoáng đạt, tiện nghi sang trọng và cảnh quan xanh độc đáo với những góc sân vườn thư giãn xinh xắn tại các tầng cao. Đây là sản phẩm được giới đầu tư đặc biệt ưa chuộng bởi khách hàng nghỉ đưỡng đặc biệt yêu thích những ngôi nhà trên cao có tầm nhìn bao quát được tích hợp trọn vẹn không gian xanh cùng nội thống nội thất đẳng cấp quốc tế.

Dấu ấn xanh đậm nét Forest in the Sky 2

Khi bước chân vào căn biệt thự, quý khách hàng sẽ cảm nhận trọn vẹn nhất phong cách sống xanh, sống tận hưởng từng phút giây là như thế nào. Hiểu được tâm lý này của khách hàng, rất nhiều nhà đầu tư đã lựa chọn các căn Sky Villa để xuống tiền bởi họ nhìn thấy tiềm năng tăng giá trong tương lai của sản phẩm, nhìn thấy cơ hội sinh lời quanh năm mà sản phẩm này mang lại so với những dự án nghỉ dưỡng ven biển chỉ khoảng 3 tháng.

Cùng với đó, hiện tại dự án Forest in the Sky đang được chủ đầu tư áp dụng những chính sách bán hàng vô cùng hấp dẫn như:

  • KH mua thêm Forest Sky Villa được chiết khấu tối đa 3% giá bán Forest Sky Villa
  • Trường hợp KH không sử dụng gói hỗ trợ lãi suất: Khách hàng thanh toán 100% giá trị hợp đồng ngay sau khi ký Hợp đồng được chiết khấu 7%/giá trị HĐ
  •  Trường hợp KH không sử dụng gói hỗ trợ lãi suất: Khách hàng được chiết khấu 4%/giá trị HĐ
  • Sở hữu Forest Sky Villa nhận quà tặng lên tới 70 chỉ vàng SJC, 05 ngày nghỉ, thẻ All In Passport Diamond

Tất cả kết hợp tạo tiềm đề vững chắc cho những năm tháng kinh doanh hiệu quả của quý nhà đầu tư lựa chọn biệt thự Forest in the Sky. Vì vậy, nếu quý vị quan tâm dự án và nhìn thấy tiềm năng sinh lời thì hãy nhanh chóng đăng ký để lựa chọn những sản phẩm đẹp nhất ưng ý nhất.

Thông tin đặt mua sản phẩm giá gốc:

  • Website: http://forestintheskyresort.com/
  • Hotline: 0968 980 280