Khi BWP Sonasea Phú Quốc “dám” trở thành dự án tiên phong

Dự thảo về đặc khu kinh tế đang chờ được thông qua, đây cũng chính là thời điểm mà các nhà đầu tư đang vô cùng quan tâm và hi vọng Phú Quốc sẽ thực sự “cất cánh” trong thời gian tới. Và, để trở thành một nhà đầu tư thông thái, hẳn các quý khách hàng phải “dám” trở thành người tiên phong khi lựa chọn sản phẩm đầu tư tốt nhất, tiềm năng nhất. Không phải dự án nào khác mà đó chính là BWP Sonasea Phú Quốc – sản phẩm tiên phong của một chủ đầu tư rất am hiểu thị trường đảo Ngọc.

BWP Sonasea Phú Quốc xuất hiện đúng thời điểm

Chuẩn bị cho thời điểm “chín muồi”, tức là khi Phú Quốc đã thực sự trở thành đặc khu, rất nhiều các chính sách mở và cơ sở hạ tầng đã được đồng loạt được mở rộng và xây dựng. Điển hình nhất có thể kể đến chính sách miễn visa 30 ngày cho người nước ngoài, mở rộng sân bay quốc tế, Casino Phú Quốc chính thức đi vào hoạt động, tăng cường thêm nhiều chuyến bay đi và đến từ đảo Ngọc tới các thành phố khác của châu Á…Cùng với lượng khách du lịch không ngừng tăng lên những năm gần đây, với 2,7 triệu lượt chỉ trong 9 tháng đầu năm 2017, có thể thấy rất rõ những vận hội và tiềm năng vượt trội tại quần đảo lớn nhất Việt Nam, cũng chính là cơ hội cho các nhà đầu tư bất động sản nói chung và đầu tư Condotel BWP Sonasea Phú Quốc nói riêng.

BWP Sonasea Phú Quốc

BWP Sonasea Phú Quốc

Theo khảo sát của giới kinh doanh, với mức tăng trưởng hấp dẫn về du lịch trong 2,3 năm trở lại đây đã kéo theo một lượng lớn nhu cầu về phòng lưu trú. Hiện tại, tỷ lệ lấp đầy phòng tại Phú Quốc đã tăng lên 70 – 80% và còn có xu hướng tăng mạnh trong thời gian tới. Để đón đầu làn sóng mới này, các chủ đầu tư lớn tại Việt Nam đang đồng loạt triển khai các dự án nghỉ dưỡng, điển hình như Vingroup, SunGroup, BIM Group và gần đây nhất là CEO Group với siêu phẩm BWP Sonasea Phú Quốc tại bãi Trường.

“Sinh sau” nhưng luôn đi trước đón đầu về mọi mặt

Mặc dù là dự án “sinh sau đẻ muộn” nhưng hiện tại Condotel BWP Sonasea Phu Quoc đang giữ vị trí số 1 về tốc độ bán hàng nhanh tại thị trường đảo Ngọc. Lý giải cho điều này, giới chuyên gia cho biết siêu phẩm này hội tụ rất nhiều các điểm mạnh mà những dự án khác trên đảo không có được.

Đầu tiên, đó chính là “vị trí trung tâm của trung tâm” – nơi có biển bãi Trường đẹp nhất nhì Phú Quốc. Không chỉ là điểm ngắm cảnh hoàng hôn đẹp nhất Việt Nam, dự án còn rất gần sân bay quốc tế với chỉ 10 phút đi xe. Đến đây, du khách được thỏa thích ngắm nhìn phong cảnh nên thơ trữ tình của biển xanh, cát trắng, nắng vàng, được tham quan nhiều địa danh nổi tiếng, được tận hưởng rất nhiều tiện ích đặc quyền mà chủ đầu tư CEO Group đã tạo dựng trong quần thể  khu nghỉ dưỡng Sonasea Villas. Đặc biệt hơn nữa, BWP Sonasea Phú Quốc còn được quản lý vận hành bởi một trong những tên tuổi lẫy lừng trong ngành quản lý khách sạn quốc tế, đó chính là Best Western – một trong 10 tập đoàn quản lý khách sạn nổi tiếng thế giới.

Sự ra đời của BWP Sonasea Phú Quốc không chỉ góp phần giải tỏa “cơn khát” phòng khách sạn cho toàn thị trường nghỉ dưỡng đảo Ngọc mà hơn hết, đây còn là dự án tiên phong mang đến sản phẩm Condotel cao cấp có mức giá tầm trung chỉ từ 3 tỷ đồng. Với chi phí đầu tư “mềm mỏng” như vậy, chắc chắn mọi nhà đầu tư trên cả nước đều không thể không dành sự quan tâm đặc biệt đối với dự án này.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT