Movenpick Resort Waverly Phú Quốc chuẩn bị ra mắt khách hàng

Đảo Ngọc hiện đang là một trong những “điểm nóng” về bất động sản du lịch nghỉ dưỡng. Nơi đây hội tụ 254 dự án lớn nhỏ đăng ký tổng mức vốn đầu tư lên tới 377.836 tỷ đồng nên tương lai Phú Quốc sẽ “bùng nổ” những cơn sốt bất động sản làm “chấn động” thị trường cả nước. Tiếp đà đón sóng thị trường, tập đoàn MIK Group cũng kịp ghi dấu chân của mình trên quần đảo lớn nhất Việt Nam một siêu phẩm tại bãi Ông Lang đó là Movenpick Resort Waverly Phú Quốc. Dự án đang dành được sự tò mò và quan tâm lớn của đông đảo các khách hàng và nhà đầu tư.

MIK Group sắp “trình làng” dự án Movenpick Resort Waverly Phú Quốc

Những năm gần đây, thị trường bất động sản Phú Quốc có tốc độ phát triển mạnh mẽ hơn hẳn với sự gia tăng đột biến về lượng khách du lịch cũng như sự đầu tư phát triển cơ sở hạ tầng. Điều này góp phần không nhỏ trong việc khẳng định tiềm năng du lịch vượt trội mà các nhà đầu tư có thể khai thác lâu dài tại đảo Ngọc. Chính vì thế, rất nhiều tập đoàn lớn đã nhanh chóng nhận ra điều này và nhanh tay rót vốn đầu tư sản phẩm nghỉ dưỡng của mình, điển hình như dự án Movenpick Resort Waverly Phú Quốc đang chuẩn bị ra mắt khách hàng trong thời gian tới.

Là một chủ đầu tư có tiềm lực tài chính vững chắc và sự am hiểu thị trường bất động sản Phú Quốc, MIKGroup cho rằng hầu hết các kênh đầu tư như vàng, chứng khoán, lãi suất tiết kiệm hiện nay đều có xu hướng đi ngang khiến cho bài toán tài chính của nhà đầu tư không đạt hiệu quả như mong muốn. Chính lúc này, lựa chọn đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng được cho là giải pháp an toàn và bền vững nhất, đặc biệt là đối với các dự án chưa có đối thủ cạnh tranh tại khu vực biển Ông Lang như Movenpick Resort Waverly Phú Quốc.

movenpick-phu-quoc-condotel

>>>Click here để cập nhật thông tin mở bán Movenpick Resort Waverly Phú Quốc

Sản phẩm chất lượng được quản lý bởi đơn vị vận hành quốc tế

Mặc dù chưa chính thức ra mắt thị trường nhưng Movenpick Resort Waverly Phú Quốc được giới kinh doanh đánh giá cao ở tiềm năng đầu tư và nghỉ dưỡng. Không chỉ nằm sát biển và thuận tiện kết nối giao thông trên đảo, dự án còn có thiết kế vô cùng đẹp mắt và độc đáo với khả năng view biển của các căn biệt thự, condotel là 100%. Trong khi những căn biệt thự được ưu tiên sử dụng các nguyên vật liệu tự nhiên như gỗ, vải mộc mang vẻ đẹp vừa thanh lịch vừa sang trọng thì các căn hộ khách sạn lại có phong cách kiến trúc hiện đại với trang thiết bị nội thất được nhập khẩu từ các thương hiệu châu Âu nổi tiếng.

Sản phẩm tốt thôi là chưa đủ, hiểu rõ điều này, chủ đầu tư đã lựa chọn cho dự án một thương hiệu quản lý mang tầm quốc tế Mövenpick Hotels and Resorts để vận hành toàn bộ khu nghỉ dưỡng. Danh tiếng của tập đoàn này đã vang xa trên toàn thế giới với phong cách quản lý mang đậm bản sắc Thụy Sỹ tạo nên những khác biệt rõ nét so với tất cả những thương hiệu khách sạn khác.

Với sự uy tín và kinh nghiệm 40 năm của mình, Mövenpick Hotels and Resorts sẽ đảm bảo công suất lấp đầy tối đa cho Movenpick Resort Waverly Phú Quốc. Kết hợp với sự chuyên nghiệp và sự chăm chút tỉ mỉ cho từng căn hộ sẽ làm hài lòng mọi du khách đến nghỉ dưỡng tại đây, giữ chân họ lâu hơn, từ đó đảm bảo cam kết lợi nhuận cao và bền vững cho các nhà đầu tư.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT