Lý do nhà đầu tư yên tâm “xuống tiền” tại Scenia Bay

Đối với các doanh nhân, những nhà đầu tư sành sỏi, việc quản lý nguồn tài chính hiệu quả luôn là mục tiêu hàng đầu trong kế hoạch đầu tư. Hiện nay, các kênh như gửi tiết kiệm ngân hàng, đầu tư vàng hay chứng khoán đều tiềm ẩn những rủi ro lớn và hiệu quả mang lại thường không ổn định, bền vững. Chính vì thế, hầu hết khách hàng đều lựa chọn bất động sản, trong đó các sản phẩm tiềm năng như Scenia Bay đang được coi là đích ngắm mà bất cứ nhà đầu tư nào cũng đều có thể tính toán được mức lợi nhuận lâu dài mà dự án này sẽ mang lại trong tương lai.

Scenia Bay và những ưu thế nhìn thấy rõ

Theo phân tích của giới chuyên gia hàng đầu tại Việt Nam, Scenia Bay Nha Trang hội tụ những ưu điểm mà các nhà đầu tư có thể yên tâm khi “xuống tiền”.

Thứ nhất, dự án có đơn vị quản lý vận hành quốc tế chuyên nghiệp sẽ đảm bảo chất lượng căn hộ của khách hàng luôn đạt tiêu chuẩn 5 sao, gia chủ không cần phải tốn thời gian và công sức mà chỉ cần an nhàn hưởng lợi nhuận hàng tháng theo đúng cam kết. Trường hợp khách hàng không tham gia chương trình cam kết cho thuê vẫn hoàn toàn có thể tự đứng ra kinh doanh cho thuê hoặc sử dụng để ở và nghỉ dưỡng như một căn hộ nghỉ dưỡng thông thường.

phoi-canh-condotel-scenia-bay-nha-trang

Scenia Bay Nha Trang

Thứ hai, Scenia Bay có pháp lý minh bạch, rõ ràng, được sở hữu lâu dài và hình thành đơn vị ở. Vì thế, các chủ nhân căn hộ sẽ được quyền sở hữu vĩnh viễn như một tài sản bất động sản thuần túy, có thể mua bán, chuyển nhượng, thừa kế…mà không gặp bất cứ trở ngại nào.

Thứ ba, Scenia Bay Cần có tính thanh khoản cao nhờ sở hữu vị thế sát biển cùng 4 mặt tiền đường đắc địa, 100% căn hộ view biển vô cùng đẹp mắt nên tiềm năng tăng giá rất cao. Do đó, các gia chủ căn hộ khi cần vốn vẫn có thể rút vốn ra làm việc khác ngay lập tức mà không bị chôn vốn như các dự án khác.

Thứ tư, chủ đầu tư Scenia Bay Nha Trang hợp tác với các đối tác uy tín trong nước và quốc tế để xây dựng, vận hành dự án một cách trơn tru, an toàn và chất lượng nhất. Vì thế, khi lựa chọn đầu tư căn hộ nghĩ dưỡng tại dự án này đồng nghĩa với việc các doanh nhân thành đạt có thể hoàn toàn an tâm quản lý kinh doanh vì đã có đối tác tận tâm, minh bạch quản lý tài sản cho mình.

Ngoài các ưu điểm kể trên, Scenia Bay còn tạo ấn tượng sâu sắc đối với mọi khách hàng trên cả nước nhờ thiết kế thông minh, lạ mắt. Kiến trúc Domino chồng xếp được áp dụng rất tinh tế để vừa tối đa hóa được các khoảng view biển trực diện cho 100% căn hộ mà còn giúp chủ đầu tư bố trí thêm được rất nhiều không gian xanh trên các tầng thượng bao gồm hệ thống hồ bơi, các chậu hoa, tiểu cảnh, khu vườn nhỏ trên không đẹp mắt.

Với sự khác biệt hiếm có của mình, thiết kế Scenia Bay Nha Trang đã mang đến cho thị trường bất động sản nghỉ dưỡng tại Nha Trang một sự đột phá mới mang tính tiên phong. Chắc chắn đây sẽ là điểm hẹn lý tưởng của tất cả các du khách trong và ngoài nước vào bất cứ thời điểm nào trong năm.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT