penhouse luna

Dự án Arena: Làn gió mát cho BĐS nghỉ dưỡng

Dự án Arena Cam Ranh ngày càng được lan toả sức hút mạnh mẽ trên thị trường đầu tư cao cấp với những thông tin vô cùng thú vị, dự án được ví như “làn gió mát lành” giữa cơn sốt “BĐS oi bức trên thị trường đầu tư”. Condotel The Arena Cam Ranh ngày càng trở nên đắt giá và hút đầu tư hơn bao giờ hết nhờ sức hút nổi bật từ những yếu tố cơ bản mà dự án đang sở hữu.

The Arena Cam Ranh: Siêu phẩm của BĐS nghỉ dưỡng

Nhìn một cách khái quát từ thị trường thì có thể dễ dàng thấy rằng, Cam Ranh chính là mảnh đất màu mỡ để nhà đầu tư chuyên nghiệp có thể khai phá và kiếm lợi bởi lợi thế vị trí cửa ngõ kết nối từ Cảng hàng không quốc tế tới Nha Trang vô cùng thuận lợi. Đó chính là lý do lý giải sức hút của những dự án xung quanh khu vực này vào thời gian gần đây, Cam Ranh được mệnh danh rằng chỉ có thể sôi động “hơn” chứ không thể nào giảm được cơn sốt bởi chuỗi hạ tầng du lịch của Khánh Hòa nói chung và những tuyến đường du lịch xung quanh vị Nha Trang sẽ dần được hoàn thiện trong tương lai không xa. Với vị thế đắc địa hiếm có, The Arena Cam Ranh hứa hẹn sẽ mang đến hơn 5000 căn hộ khách sạn đạt chuẩn cấp quốc tế, giải tỏa sức nóng về BĐS nghỉ dưỡng cao cấp trên thị trường.

Dự án Arena: Làn gió mát cho BĐS nghỉ dưỡng 1

Hiện khu vực Bãi Dài có hơn 30 dự án bất động sản nghỉ dưỡng đã và đang và sẽ được hình thành, đây là những dự án quy mô được đầu tư với số vốn khổng lồ. Nhiều vị trí đẹp tại Bãi Dài cũng vì vậy mà được rất nhiều chủ đầu tư lớn trên cả nước “nhắm đến” để xây dựng những khu nghỉ dưỡng cao cấp, tuy vậy tính đến thời điểm hiện tại thì không phải ai nhắm CĐT nào “có tài chính mạnh” cũng sở hữu những vị trí đắc giá như vị trí của The Arena Cam Ranh.

Với vị trí quá đẹp nằm ở trung tâm Bãi Dài, công ty Vịnh Nha Trang mang đến một siêu phẩm Condotel The Arena Cam Ranh trải dài trên diện tích 29 hecta đất vàng tại lô số D14D Bãi Dài, bao gồm 4 tòa tháp là: The Sea, The Sand, The Light và The Wind. Theo đó, khu tổ hợp dự án sẽ mang đến hơn 5000 căn Condotel cao cấp, 126 căn Shophouse và 34 công trình tiện ích hoành tráng. Dự án được giới đầu tư giới thiệu là “siêu phẩm nghỉ dưỡng cao cấp” BĐS nghỉ dưỡng bậc nhất trên thị trường hiện nay.

The Arena: Làn gió mát cho BĐS nghỉ dưỡng

Dự án Arena: Làn gió mát cho BĐS nghỉ dưỡng 2

Với định hướng trở thành tổ hợp nghỉ dưỡng kết hợp giải trí đầu tiên và duy nhất tại Bãi Dài, dự án Arena Cam Ranh được đầu tư công phu về quy mô lẫn tâm huyết của đơn vị thiết kế và CĐT Vịnh Nha Trang. Theo đánh giá từ một số chuyên gia đầu ngành thì dự án đã thổi làn gió mới mát lành đến cộng đồng nhà đầu tư, mang đến những kỳ nghỉ dưỡng hoàn hảo cho những vị khách yêu thiên nhiên, ưa khám phá và chinh phục thiên nhiên kỳ vĩ, tuyệt đẹp và bao la.

Thêm vào, dự án còn được quản lý bởi tập đoàn AHS (Absolute Hotels Services) đến từ Thái Lan – quốc gia có sự phát triển du lịch nghỉ dưỡng gần giống với Việt Nam. Hiện tại, tập đoàn này đang vận hành quản lý khách sạn tính tại nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó quỹ phòng tại châu Á và Ấn Độ lên tới 8760 căn, với tiềm lực tiềm ẩn mạnh mẽ AHS dự kiến sẽ có thêm 1900 phòng tại thị trường châu Âu. Nhờ vậy, lượng khách đến The Arena Cam Ranh trong tương lai cũng sẽ có công suất lớn cùng giá phòng cao, đem đến nguồn lợi kinh doanh hấp dẫn cho nhà đầu tư tương lai.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT