Flamingo Cát Bà Resort nâng tầm vị thế BĐS Hải Phòng

Những ngày cuối năm, thị trường BĐS miền Bắc bỗng trở lên sôi động hơn hẳn khi thành phố Cảng đón sự xuất hiện của một siêu dự án nghỉ dưỡng mới mang tên Flamingo Cát Bà Resort. Đây được coi là một trong những cú huých quan trọng tạo tiền đề cho sự phát triển vượt bậc của thành phố Hải Phòng, biến nơi đây trở thành một trong những tâm điểm du lịch lớn nhất nhì miền Bắc.

Flamingo Cát Bà Resort mở đường lớn cho du lịch đất Cảng

Hải Phòng từ lâu đã được biết đến là một trong những thành phố có tốc độ phát triển kinh tế hàng đầu miền Bắc. Nơi đây không chỉ được đầu tư đồng bộ về cơ sở hạ tầng mà còn sở hữu nhiều thắng cảnh nổi tiếng thu hút dồi dào nguồn khách du lịch, trong đó điển hình nhất là quần đảo Cát Bà.  Tuy nhiên, do chưa được khai thác và phát triển đúng mức nên Cát Bà vẫn chưa có được vị thế xứng đáng trên thị trường bất động sản, sánh ngang với các “thủ phủ du lịch” lớn như Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc của miền Trung.

Chỉ đến khi dự án Flamingo Cát Bà Resort chính thức được công bố vào thời điểm cuối năm 2017, đảo Cát Bà nói riêng và thành phố Hoa Phượng Đỏ nói chung mới thực sự trở thành điểm nhấn thu hút đông đảo sự quan tâm của khách hàng và các nhà đầu tư trên khắp cả nước. Với chất lượng xây dựng tiêu chuẩn 5 sao cùng tổng số vốn được “rót” vào lên đến hàng nghìn tỷ đồng, có thể nói đây là dự án nghỉ dưỡng quy mô và tầm cỡ bậc nhất Hải Phòng.

anh phoi canh

Flamingo Cát Bà Resort – Dự án nghỉ dưỡng 5 sao đầu tiên tại Cát Bà

Là một trong số ít những chủ đầu tư có tiềm lực tài chính và tầm nhìn chiến lược TOP đầu miền Bắc, Flamingo Group luôn chọn địa điểm đẹp nhất để triển khai xây dựng các dự án BĐS của mình. Điều này được minh chứng rất rõ khi nhìn vào vị trí Flamingo Cát Bà Resort bởi dự án này chiếm trọn khu đất đẹp nhất Cát Bà với 2 trong 3 bãi tắm đẹp và hút khách nhất trên đảo. Ưu thế “tọa sơn hướng hải” không chỉ mang lại vẻ đẹp cảnh quan hút hồn khi đứng nhìn từ các căn biệt thự trên cao mà còn giúp cho gia chủ căn hộ nghỉ dưỡng được hưởng sự thuận lợi về mặt phong thủy với may mắn và tài lộc dồi dào.

3 tòa tháp tại Flamingo Cát Bà Resort là 3 công trình tuyệt tác mang vẻ đẹp và ý nghĩa tiềm ẩn khác nhau. Trong khi Forest on the Sea và Forest in the Sand sở hữu tầm nhìn view biển trực diện là chủ yếu thì Forest in the Sun lại hướng tới sự mát mẻ trong lành của núi rừng hùng vĩ. Cùng với tiêu chuẩn chất lượng cao cấp 5 sao, dự án mang đến cho du khách và các gia chủ những phút giây thư giãn trọn vẹn tại một chốn nghỉ dưỡng như thiên đường ngay bờ biển Cát Cò.

Với quy mô “hoành tráng” cùng những chắt lọc tinh hoa được kế thừa từ dự án đi trước Flamingo Đại Lải, Flamingo Cát Bà Resort hứa hẹn sẽ tạo nên một cơn “dư chấn” mạnh mẽ cuốn hút mọi nhà đầu tư trên cả nước cũng như góp phần không nhỏ vào sự phát triển vượt bậc của ngành du lịch Hải Phòng trong tương lai.

Để xem thêm các dự án nghỉ dưỡng đang HOT khác, mời quý khách hàng truy cập tại:  https://condotelvietnam.com

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT