Cơ hội đầu tư chắc thắng tại AB Central Square

Quỹ đất hiện tại trên cung đường biển đẹp nhất Nha Trang hiện đã gần như cạn kiệt trong khi nhu cầu phòng khách sạn chất lượng 5 sao mỗi ngày lại tăng lên. Chính vì thế, khách hàng lựa chọn đầu tư AB Central Square chắc chắn sẽ giành được 100% thắng lợi – đây là nhận định chung của giới chuyên gia khi đánh giá về mức độ tiềm năng của các dự án nghỉ dưỡng HOT nhất Nha Trang.

Nguồn du khách dồi dào là cơ sở đảm bảo cho hiệu quả đầu tư

Theo số liệu thống kê mới nhất của tổng Cục du lịch tỉnh Khánh Hòa, năm 2017 vừa qua Nha Trang tiếp tục đón một lượng khách “khổng lồ” đến tham quan nghỉ dưỡng, trong đó thời gian nghỉ dưỡng lại khá dài với bình quân 3.95 ngày đối với khách quốc tế và 1.65 ngày với khách nội địa. Dự kiến đến năm 2020, Nha Trang sẽ đón 7.2 triệu lượt khách du lịch, đây chính là tiềm năng dồi dào mà không phải thành phố du lịch nào cũng có được.

Lượng khách lớn đồng nghĩa với nhu cầu phòng phải gia tăng tương ứng trong khi thời điểm hiện tại, các dự án chất lượng 4,5 sao và có vị trí đắc địa tuyệt đối như AB Central Square Nha Trang lại vô cùng hiếm. Với vị trí sát biển và có tới 3 mặt tiền đường lớn, dự án này được đánh giá là viên ngọc quý “sáng giá” nhất tại thị trường Nha Trang trong năm 2017 và 2018.

AB Central Square

AB Central Square

Theo đó, những khách hàng quyết định “xuống tiền” tại AB Central Square có thể hoàn toàn yên tâm về cơ hội nhận được những khoản lợi nhuận đầu tư cho thuê hấp dẫn là điều chắc chắn.

Tiềm năng sinh lời tối thiểu tới 160% sau 5 năm

Khác với những dự án cùng phân khúc và cùng khu vực tại Nha Trang hiện nay, AB Central Square không chỉ sở hữu lợi thế độc tôn về vị trí mà còn là một kênh sinh lời vô cùng hiệu quả với tiềm năng lên tới 160% sau 5 năm – điều mà rất ít dự án có được.

Thật vậy, AB Central Square được bảo trợ tài chính bởi ngân hàng uy tín HD Bank với việc phát hành chứng thư bảo lãnh cho tất cả những chủ nhân căn hộ tại dự án. Điều này đồng nghĩa với việc quý khách sẽ được hoàn trả lại tiền trong trường hợp xảy ra các sự cố rủi ro liên quan. Khách mua căn hộ nếu có nhu cầu vay sẽ được ngân hàng hỗ trợ tới 70% giá bán.

Ngoài ra, khi tham gia chương trình ủy thác cho thuê, quý khách sẽ được chia sẻ lợi nhuận đầu tư lên tới 10%/ năm trong vòng 10 năm…Nếu như sau thời gian 5 năm hoạt động, nếu quý gia chủ có nhu cầu bán lại căn hộ của mình sẽ được chủ đầu tư AB Central Square cam kết mua lại với giá gốc cộng thêm 10% lợi nhuận từ hợp đồng cho thuê.

Như vậy có thể thấy, tất cả các yếu tố mà AB Central Square đang sở hữu kết hợp với chính sách đầu tư độc đáo, khác biệt từ AB Group  sẽ là những điểm nhấn quan trọng đảm bảo tiềm năng gia tăng giá trị, lợi nhuận của các nhà đầu tư trong tương lai. Qúy vị quan tâm hãy đăng ký nhận thông tin dự án và cập nhật lịch mở bán AB Central Square Nha Trang 2018 mới nhất của chúng tôi tại địa chỉ: https://condotelvietnam.com

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT