“Bùng nổ” sự kiện: Ký kết hợp tác và đào tạo dự án Flamingo Cát Bà

Ngày 12/12/2017 vừa qua, Chủ đầu tư Flamingo Group đã tổ chức sự kiện “ký kết hợp tác và chương trình đào tạo kiến thức sản phẩm Flamingo Cát Bà Beach Resort” dành cho các đại lý phân phối bất động sản và các chuyên viên tư vấn. Đây được coi là một trong những buổi lễ “hoành tráng” nhất miền Bắc hứa hẹn sẽ “bùng nổ” chuỗi thành công vang dội các giao dịch “khủng” trong thời gian tới.

Hàng trăm chuyên viên tư vấn tham dự sự kiện Flamingo Cát Bà

Tham dự sự kiện này có sự góp mặt của rất đông các đơn vị phân phối và hàng trăm chuyên viên tư vấn bất động sản cùng tham gia tìm hiểu về dự án Flamingo Cát Bà. Tất cả các thành viên đều thể hiện sự quyết tâm và nhiệt huyết của mình trước một siêu phẩm nghỉ dưỡng quy mô và “độc nhất vô nhị” tại đảo Cát Bà.

IMG_3943

Tại buổi lễ, chủ đầu tư đã mang tới cho toàn thể các đại lý và chuyên viên những góc nhìn chính thống và toàn diện nhất về dự án đồng thời giải đáp mọi băn khoăn, thắc mắc mà các chuyên viên tư vấn đưa ra. Điều này thể hiện rõ sự chuyên nghiệp và tận tâm của tập đoàn Flamingo Group trong từng khâu bán hàng, luôn ưu tiên và chú trọng việc đào tạo chuyên sâu đội ngũ tư vấn về Flamingo Cát Bà nhằm đảm bảo các thông tin truyền tải đến quý khách hàng luôn kịp thời và chính xác nhất.

Không khí sôi động và hân hoan tràn ngập khán phòng

Hòa chung không khí sôi động của sự kiện còn có tiết mục văn nghệ của ban nhạc đến từ Philippines. Sau khi tiếng nhạc kết thúc là phần giới thiệu dự án của đại diện chủ đầu tư với những thông tin vô cùng bổ ích và chuyên sâu về dự án. Tiếp đó, phần ký kết hợp tác của chủ đầu tư dự án Flamingo Cát Bà Beach Resort với các đại lý phân phối chính thức được diễn ra với niềm hân hoan và quyết tâm của tất cả các bên tham gia.

Một số hình ảnh tại sự kiện ký kết và đào tạo Flamingo Cát Bà ngày 12/12/2017:

IMG_3976

IMG_4260

IMG_4227

Buổi lễ càng trở nên sôi động hơn khi các chuyên viên tư vấn có mặt tại sự kiện được trực tiếp giao lưu với chủ đầu tư dự án. Với sự chuẩn bị chu đáo và tinh thần ham học hỏi, rất nhiều chuyên viên đến từ các đại lý đã trả lời xuất sắc các câu hỏi liên quan đến dự án Flamingo Cát Bà và nhận được sự tán thưởng, đánh giá cao của chủ đầu tư.

Có thể nói sự kiện đào tạo dự án Flamingo Cát Bà đã thành công rực rỡ với những thông điệp chính thức về dự án được truyền tải một cách rõ ràng, chính xác nhất từ chủ đầu tư đến hàng trăm chuyên viên tư vấn ở các sàn giao dịch bất động sản. Đây chính là những hàng trang vô cùng cần thiết tạo điều kiện tốt nhất cho việc tư vấn bán hàng của các chuyên viên.

Với những gì đã, đang và sẽ thực hiện một cách chuyên nghiệp và đầy tâm huyết, tập đoàn Flamingo Group tự tin sẽ mang đến cho mọi quý khách hàng và các nhà đầu tư trên khắp cả nước một siêu phẩm nghỉ dưỡng 5 sao duy nhất Cát Bà vô cùng độc đáo và đẳng cấp. Flamingo Cát Bà Beach Resort sẽ là điểm dừng chân lý tưởng cho những người muốn hưởng thụ cuộc sống nghỉ dưỡng, chăm sóc sức khỏe cho bản thân và gia đình, cũng là kênh sinh lời của nhiều nhà đầu tư có nhu cầu khai thác cho thuê căn hộ khách sạn và biệt thự trên cao.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT