Tiến độ dự án Vinpearl Empire Condotel tháng 6 2016

Tiến độ dự án Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn Tháng 6/2016

Tọa lạc tại vị trí đắc địa trên con đường Lê Thánh Tôn sầm uất của thành phố biển Nha Trang, Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn được các nhà đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng ví von như một “cơ hội đầu tư vàng – sinh lời tỷ suất kim cương”. Dự án góp phần đánh dấu cho bước chuyển mình đầy ngoạn mục của phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng ven biển tại Việt Nam, hồi sinh thị trường này sau một thời gian dài có phần “trầm lắng”.

Không những có lợi thế về vị trí, Vinpearl Empire Condotel Nha Trang còn được anh cả Vingroup chống lưng, với những cam kết vô cùng hấp dẫn cho dòng sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng, như cam kết sinh lời tối thiểu 8%/năm, hỗ trợ vay vốn lên tới 65% hay đặc biệt là cam kết chia sẻ lợi nhuận với nhà đầu tư không dưới 85%/năm trong vòng khoảng thời gian 15 năm. Những con số cụ thể trên đủ bằng chứng để khẳng định lại với Quý khách hàng: dự án nghỉ dưỡng cao cấp Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn luôn là một sản phẩm “hot” và có sức hút “mãnh liệt” với các Nhà đầu tư tiềm năng. Trong rất nhiều các dòng sản phẩm nghỉ dưỡng của các Chủ đầu tư khác nhau, Vinpearl Empire Condotel của VINGROUP luôn là một trong những cái tên sáng giá bậc nhất.

Vào thời điểm cuối tháng 6 năm 2016, chúng tôi ghi nhận trên công trường xây dựng của Vinpearl Empire Condotel Nha Trang một không khí hăng say, hối hả, tập trung cao độ trong công việc. Dưới sự điều hành và quản lý của Vinpearl, các hạng mục thi công được gấp rút hoàn thiện, để đảm bảo đúng cam kết tiến độ với Quý khách hàng. Đảm bảo tiến độ & Cam kết chất lượng công trình – Hai yếu tố không thể thiếu trong các sản phẩm của Vingroup.

Dưới đây là một số hình ảnh về tiến độ xây dựng Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn Nha Trang  tính đến cuối tháng 6/2016. Mời Quý khách hàng và các Nhà đầu tư tham khảo để có cái nhìn tổng quan và cập nhật nhất về dự án đang làm mưa làm gió trên thị trường BĐS này.

Tiến độ Vinpearl Empire Condotel tháng 6 2016

Tiến độ Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn tháng 6 2016

Tiến độ Vinpearl Empire Condotel Nha Trang tháng 6 2016

Tiến độ dự án Vinpearl Empire Condotel tháng 6 2016

(Ảnh cập nhật Tháng 6 -2016 – Công trường Vinpearl Empire Condotel Nha Trang)

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT