condotel-nha-trang-banner

Cơ hội đầu tư và đặc quyền sở hữu Vinpearl BeachFront Condotel

Tiếp nối sau dự án Vinpearl Empire Codotel Nha Trang, chủ đầu tư Vingroup tiếp tục cho ra mắt dự án Vinpearl BeachFront Condotel tại số 76- 78 Trần Phú, Nha Trang. Kế thừa những ưu điểm nổi bật của dự án trước, thêm vào đó là những ưu điểm vượt trội khác như: Vị trí đắc địa, chủ đầu tư uy tín và khả năng phát triển dòng vốn… đã giúp Vinpearl BeachFront Condotel Nha Trang trở thành dự án được các nhà đầu tư đặc biệt quan tâm.

Giới thiệu tổng quan về dự án Vinpearl BeachFront Condotel

Tên dự án: Vinpearl BeachFront Condotel

Chủ đầu tư: Tập đoàn Vingroup

Vị trí dự án: 76- 78 Trần Phú, Nha Trang

Quy mô dự án: 40 tầng căn hộ Condotel, trong đó có 6 tầng tiện ích và 32 tầng căn hộ khách sạn.

Loại hình căn hộ gồm:

+ Căn hộ Studio

+ Căn hộ 2 phòng ngủ

Vinpearl Beach Front Condotel Tran Phu

Vinpearl Beach Front Condotel Tran Phu

Vị trí đắc địa của Vinpearl BeachFront Condotel

Tọa lạc tại địa chỉ 76- 78 Trần Phú- Nha Trang, dự án Vinpearl BeachFront Condotel sở hữu cung đường đẹp bậc nhất tại thành phố biển Nha Trang và chỉ cách bờ biển 40m. Nơi đây không chỉ mang lại sự thuận tiện về giao thông, nghỉ dưỡng và du lịch mà còn mang lại cho khách hàng một tầm nhìn thoáng đãng, không gian sống thanh bình và không khí trong lành. Dự án sẽ là một điểm nhấn quan trọng thu hút du khách và nhà đầu tư tại Vinpearl BeachFront Condotel Nha Trang.

Từ Căn hộ khách sạn Vinpearl BeachFront Condotel Nha Trang, khách hàng và nhà đầu tư dễ dàng di chuyển đến các địa điểm trong thành phố:

  • Dự án Vinpearl BeachFront Condotel Trần Phú chỉ cách trung tâm thành phố 2km nên di chuyển vào trung tâm rất thuận tiện bằng ô tô và chỉ mất 15 phút lái xe.
  • Cách sân bay Nha Trang 40km và chỉ mất 30 phút di chuyển.
  • Các bờ biển Nha Trang 40m.

Là sản phẩm đầu tư bất độn g sản nghỉ dưỡng của chủ đầu tư uy tín và giá trị bậc nhất Việt Nam, đầu tư Vinpearl BeachFront Condotel Nha Trang là một cơ hội đầu tư an nhàn. Hệ thống căn hộ khách sạn Vinpearl BeachFront Condotel có đầy đủ tiềm năng tăn giá trong tương lai. Chủ đầu tư dự án hứa hẹn mang lại lợi nhuận 10%/ năm nhờ hoạt động cho thuê lại và tỷ lệ phân chia lợi nhuận là 85% trong vòng 10 năm.Đây là mức tỷ suất lợi nhuận hiếm có dự án nào cam kết được.

VINPEARL BEACHFRONT CONDOTEL
NGẮM BIỂN TRỌN VẸN - ĐẦU TƯ BỀN LÂU

Đăng ký tư vấn trực tiếp