biet-thu-vinpearl-bai-dai

Nhà đầu tư chuẩn bị đón “đứa con tinh thần” mới của Vingroup!

Tập đoàn Vingroup vừa cho biết sắp chính thức ra mắt dự án biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Resort & Villas Bãi Dài – Nha Trang, với chính sách đồng sở hữu và nhiều ưu đãi từ chủ đầu tư.

Nằm tại một trong những bãi biển đẹp và hoang sơ nhất vịnh Nha Trang,Vinpearl Resort & Villas tại Bãi Dài – Nha Trang được tư vấn quy hoạch cảnh quanh và thiết kế kiến trúc bởi những đơn vị hàng đầu như EDSA, FSC (Hoa Kỳ).

Dự án bao gồm 200 căn biệt thự từ 2 – 4 phòng ngủ với diện tích từ 220 – 330 m2, được thiết kế theo phong cách tân cổ điển. Tất cả được trang bị các dịch vụ 5 sao như nhà hàng sang trọng, khu tập gym, spa, hồ bơi ngoài trời…

Mỗi căn biệt thự đều sở hữu không gian rộng với tầm nhìn đón nắng và ánh sáng tự nhiên, hướng ra biển hoặc hồ xanh. Dự án cũng thụ hưởng hệ thống tiện ích của Vingroup tại Nha Trang như khu vui chơi giải trí Vinpearl Land, sân golf tiêu chuẩn quốc tế Vinpearl Golf Club, bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec.

Vinpearl Resort & Villas còn mang tới các cơ hội đầu tư thuộc hàng cao nhất trên thị trường hiện nay. Đó là cam kết sinh lời tối thiểu 100% trong vòng 10 năm và chia sẻ trọn đời 85% lợi nhuận từ việc kinh doanh cho thuê lại biệt thự.

Ngoài ra, với chính sách vay vốn từ chương trình hợp tác chiến lược giữa ngân hàng và Vingroup, từ mức 6 tỷ đồng khách hàng đã có thể sở hữu biệt thự nghỉ dưỡng. Cụ thể, ngân hàng hỗ trợ cho khách hàng vay đến 65% giá trị biệt thự, lãi suất 0% trong 12 tháng đầu tiên, phí trả nợ trước hạn 0% trong 12 tháng đầu tiên, ân hạn nợ gốc trong 12 tháng.

Đặc biệt, chính sách đồng sở hữu cũng cho phép nhiều người cùng tham gia góp vốn đầu tư, sở hữu và đứng tên trong hợp đồng mua bán. Do đó, với 3 khách hàng cùng tham gia đầu tư và vay vốn, mỗi khách hàng chỉ cần số vốn ban đầu khoảng 2 tỷ đồng đã có thể sở hữu biệt thự nghỉ dưỡng đẳng cấp.

Từ khi thương hiệu Vinpearl Resort & Villas ra mắt đến nay, hơn 1.700 căn biệt thự tại các bãi biển đẹp nhất thế giới trải dài từ Đà Nẵng, Nha Trang cho tới đảo Phú Quốc đã có chủ.

Tất cả các dự án biệt thự biển do Vingroup triển khai được chủ đầu tư cam kết thường xuyên bảo trì, bảo dưỡng để luôn đảm bảo tiêu chuẩn 5 sao. Chủ đầu tư là đơn vị sẽ chịu trách nhiệm chi trả các khoản chi phí bảo trì, bảo dưỡng trong quá trình vận hành.