Vinpearl Empire - Vinpearl Condotel Lê Thánh Tôn

“Đại gia” địa ốc quay lại đầu tư BĐS nghỉ dưỡng

Gần hết quý 2 của năm 2016 với tình hình thị trường được đánh giá là rất khả quan với thị trường Bất động sản nói chung, phân khúc nghỉ dưỡng nói riêng. Phân khúc này đã bùng nổ vào những năm 2008 sau đó lại lâm vào thời kỳ bong bóng. Nay, xu hướng này đang quay trở lại khi hàng loạt các Ông lớn địa ốc đầu tư vào đây và những loại hình bất động sản nghỉ dưỡng mới được ra mắt như: Vinpearl Empire Condotel, Condotel The Hamptons Hồ Tràm…

Theo nhận định của giới Các đại gia địa ốc quyết định dồn sức vào phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng với nhiều kế hoạch đầu tư mới tại các địa danh khác nhau và các dòng sản phẩm khác nhau để phục vụ cho mục đích sở hữu ngôi nhà thứ 2 của nhà đầu tư.

Vinpearl empire condotel_Slide-banner

Vinpearl empire condotel

Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc, Phan Thiết, Mũi Né…đang được khai thác để phát triển du lịch cũng như bất động sản. Trong vài năm trở lại đây, khách du lịch đến các khu vực này ngày càng đông và số lượng các dự án bất động sản cũng ngày một nhiều. Đà Nẵng vẫn là mảnh đất tiên phong trong lĩnh vực nhà ở nghỉ dưỡng.

Tiềm năng bất động sản biển của nước ta rất phát triển khi mà Việt Nam có lợi thế về đường bờ biển dài, nhiều bãi biển đẹp, tình hình chính trị ổn định, nền kinh tế đang trên đà phát triển và dòng vốn ngoại rót vào ngày càng nhiều. Vì thế, trong 5 đến 10 năm tới, mức giá dòng sản phẩm này có thể sẽ tăng lên đáng kể.

Hàng loạt các dự án mới đang ngày càng xuất hiện trên thị trường như: 3 dự án Vinpearl của Vingroup ở Nha Trang như Condotel Nha Trang, Phú Quốc, Vinpearl Condotel Đà Nẵng với 847 căn biệt thự có mức giá trung bình gần triệu đô la.

Không chỉ dừng lại ở loại hình biệt thự biển, Vingroup còn phát triển thêm một loại hình nữa khá mới mẻ tại Việt Nam đó chính là Condotel. Condotel là sự kết hợp giữa căn hộ và khách sạn rất được ưa chuộng tại các nước phát triển trên thế giới. Là sản phẩm mang thương hiệu Vinpearl, Vinpearl Condotel hội tụ những giá trị sống đẳng cấp và đỉnh cao nhất, tự hào đem đến cho chủ nhân và khách thuê phòng những kỳ nghỉ dưỡng đúng nghĩa. Không chỉ thế, chủ nhân các căn hộ của Vinpearl Condotel còn có quyền tham gia chương trình cho thuê để sinh lời từ sản phẩm nghỉ dưỡng của mình.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT