vinpearl empire condotel nha trang

Đầu tư vượt trội với Vinpearl Empire Condotel Nha Trang

Tọa lạc tại trục đường ven thành phố biển Nha Trang, thành phố biển đẹp nhất Việt Nam. Tập đoàn Vingroup xây dựng dự án Vinpearl Empire Condotel tọa lại tại số 44 – 46 Lê Thánh Tông – Thành phố biển Nha Trang, đây là dự án căn hộ khách sạn hướng biển đẳng cấp 5 sao, và hội tụ nhiều tiện ích đa dạng và phong phú.

Được đầu tư và xây dựng theo tiêu chuẩn Châu Âu, Vinpearl Empire Condo Hotel Lê Thánh Tôn sẽ cung cấp ra thị trường với gần 900 căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng cao cấp, song song với đó là những tiện ích nghĩ dưỡng tiêu chuẩn hàng đầu như trung tâm thương mại lớn nhất Nha Trang tại tầng 5 của dự án, cùng với các tiện ích như bể bơi, khu chăm sóc sắc đẹp, sức khỏe, khu thể thao, ẩm thực…… đều được đầu tư xây dựng theo tiêu chuẩn một khu nghỉ dưỡng 5 sao tiêu chuẩn Châu Âu.

Là công trình mở màn cho hàng loạt dự án căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng Vinpearl Condotel trên mảnh đất xinh đẹp, sạch sẽ và có tiềm năng phát triển du lịch bậc nhất cả nước. Chủ đầu tư Tập đoàn Vingroup dự kiến sẽ xây dựng Vinpearl Empire Condotel tại Lê Thánh Tôn trở thành dự án tiêu điểm của giới đầu tư trong thời gian qua.

vinpearl empire condotel nha trang

vinpearl empire condotel nha trang

Chủ sở hữu của Condotel Lê Thánh Tôn được hưởng những tiện nghi và dịch vụ siêu việt như: Hệ thống báo cháy và phun nước hoàn toàn tự động, hệ thống điện dự phòng đáp ứng đủ nhu cầu sinh hoạt trong vòng vài ngày, hệ thống thang máy siêu an toàn tự động đưa quý khách đến nới an toàn khi có sự cố. Bên cạnh đó còn có dịch vụ giặt, là, dọn dẹp phòng và chăm sóc cư dân hàng ngày, hàng tuần.

Với cam kết sinh lợi nhuận 10%/năm cho giá trị căn hộ từ những hoạt động cho thuê trong vòng 5 năm đầu, vậy là bạn hoàn toàn có thể yên tâm, sau 5 năm bạn sẽ hoàn vốn 50% số tiền bạn bỏ ra ban đầu và và không thấp hơn 85% giá trị đầu tư trong vòng 10 năm.

Vingroup còn trao cho chủ sở hữu căn hộ những đặc quyền có một không hai và khó có thể khiến nhà đầu tư nào lắc đầu từ chối.

Bên cạnh khi mua căn hộ khách sạn Vinpearl Empire Condotel bạn còn được hỗ trợ vay ngân hàng lên tới 65 % giá trị căn hộ và có 1 điều tôi muốn bật mí cho bạn biết bạn còn được hỗ trợ lãi suất 0% trong năm đầu tiên càng khẳng định được đây là 1 kênh đầu tư hoàn toàn an toàn và hiệu quả.

MỞ BÁN VINPEARL EMPIRE CONDOTEL
LỢI NHUẬN 10%/NĂM, VAY 65%, LÃI SUẤT 0%

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT