Căn hộ condotel Trần Phú

Căn hộ Studio Vinpearl condotel Trần Phú: Lựa chọn hoàn hảo cho nhà đầu tư tầm trung

Căn hộ Studio tại Vinpeal Beach Front Condotel Trần Phú có vị trí đắc địa tại vịnh biển Nha Trang – một trong những vịnh biển đẹp nhất hành tinh. Nhờ sở hữu vị trí đó và tiềm năng phát triển du lịch mạnh mẽ trong tương lai, các nhà đầu tư nhận định, căn hộ Studio Vinpeal Beach Front Condotel là lựa chọn đúng đắn và hợp lý chon nhà đầu tư tầm trung, những nhà đầu tư cá nhân bởi đây là dòng sản phẩm có chi phí đầu tư thấp, song tỷ suất sinh lời được ghi nhận là không hề thua kém những căn hộ 2 hoặc 3 phòng ngủ.

Mỗi một loại hình căn hộ tại Vinpearl Beach Front Condotel được thiết kế đều dựa trên sự nghiên cứu kỹ lưỡng về nhu cầu cùng xu hướng nghỉ dưỡng của du khách. Chính vì thế, mỗi loại hình đều sở hữu những ưu điểm mang đến cơ hội đầu tư hấp dẫn cho nhà đầu tư.

Việc tạp ra những loại hình căn hộ khách sạn khác nhau cũng giúp nhà đầu tư có nhiều lựa chọn để phù hợp với sở thích, nhu cầu, năng lực tài chính. Đối với nhà đầu tư tầm trung, nhà đầu tư cá nhân thì căn hộ studio tại Vinpearl Beach Front Condotel chính là lựa chọn đúng đắn.

Vinpeal Beachfront - Vinpearl Condotel Trần Phú

Vinpeal Beachfront – Vinpearl Condotel Trần Phú

Thông tin căn hộ Studio tại Vinpearl Beach Front condotel Trần Phú:

  • Số lượng: 576 căn

Tầng 7 đến tầng 30

  • Bố trí: 22 căn/ sàn
  • Diện tích thông thủy: từ 40.2m2 – 41m2
  • Diện tích tim tường: từ 43.47m2 – 43.83m2

Từ tầng 30- tầng 38:

  • Bố trí: 10 căn/ sàn
  • Diện tích thông thủy: từ 40.2m2 – 41m2
  • Diện tích tim tường: từ 43.47m2 – 43.83m2

Vì sao căn hộ Studio phù hợp với nhà đầu tư tầm trung?

Đối với những nhà đầu tư tầm trung có dòng tài chính không quá cao thì việc lựa chọn đầu tư vào một kênh đầu tư có tầm tiền vài tỷ chính là một khoản tiền lớn và cần đến sự mạo hiểm. Chính vì vạy, để đảm bảo việc xuống tiền thành công cũng như lựa chọn đúng kênh đầu tư, sản phẩm đầu tư thì nhà đầu tư sẽ phải cân nhắc rất nhiều yếu tố như: Vị trí dự án, Chủ đầu tư dự án, sản phẩm… có phù hợp và có khả năng mang về lợi nhuận hay không? Và xét trên đủ khía cạnh, căn hộ studio tại Vinpearl Beach Front Condotel chính là lựa chọn đúng đắn.

Một lý do nữa đảm bảo căn hộ Studio phù hợp với nhà đầu tư tầm trung đó là: Chi phí đầu tư thấp. Để đầu tư vào một sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng như biệt thự, nhà đầu tư cần ít nhất từ hơn 10 tỷ đồng. Nhưng để đầu tư một căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng, họ chỉ cần phải bỏ ra số vốn từ 2 tỷ đồng là đã có thể sở hữu một căn hộ 5 sao rồi. Và ở Vinpearl Beach Front Condotel thì nhà đầu tư có cơ hội sở hữu căn hộ Studio chỉ với 700 triệu khi áp dụng chính sách hỗ trợ tài chính của chủ đầu tư.

Dự kiến, chủ đầu tư Vingroup sẽ có chính sách hỗ trợ tài chính dành cho nhà đầu tư: hỗ trợ cho vay lên tới 65% giá trị căn hộ. Do đó, những căn hộ Studio với giá bán từ 2 tỷ đồng sẽ chỉ còn 700 triệu đồng vốn tài chính ban đầu bỏ ra. Đặc biệt, nhà đầu tư còn được hưởng lãi suất 0%, ân hạn nợ gốc và miễn phí trả trước trong 12 tháng đầu. Đây là một lợi thế tuyệt vời giúp khách hàng đầu tư, đặc biệt là nhà đầu tư có vốn mỏng.

VINPEARL BEACHFRONT CONDOTEL
NGẮM BIỂN TRỌN VẸN - ĐẦU TƯ BỀN LÂU

Đăng ký tư vấn trực tiếp

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT