Sự kiện ra mắt Vinpearl Condotel trần phú

HOT- RA MẮT DỰ ÁN VINPEARL BEACHFRONT CONDOTEL TRẦN PHÚ

Là dự án “điểm” thứ 2 của tập đoàn địa ốc danh tiếng Vingroup, Vinpearl BeachFront condotel Trần Phú sở hữu vị trí đắc địa trên đường Trần Phú – Nha Trang và là một dự á được nhiều nhà đầu tư mong đợi nhất năm 2016 này.

Không chỉ sở hữu một vị trí độc tôn có 1 không 2, Vinpearl Condotel Trần Phú Nha Trang còn mang tới sự thuận tiện về giao thông, du lịch, nghỉ dưỡng mà tầm view thoáng đãng đầy thơ mộng, không gian sống thanh bình, là một trong những điểm nhấn quan trọng tạo nên sức hút tại Vinpearl Condotel mà Vingroup sẽ ra mắt trong thời gian tới.

Để đáp lại lòng mong mỏi của các nhà đầu tư, tập đoàn Vingroup chính thức ra mắt dự án Vinpearl BeachFront condotel vào sáng thứ bảy và chủ nhật ngày 18- 19/06/2016 tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh như sau:

LỄ RA MẮT DỰ ÁN VINPEARL BEACHFRONT CONDOTEL TRẦN PHÚ

◊  Tại Hà Nội: 14h00- 17h00, thứ 7 ngày 18/06/2016.

→ Địa điểm: Grand Ballroom, tầng 2, khách sạn Melia, 44B Lý Thường Kiệt, Q. Hoàn Kiếm.

◊  Tại TP.HCM: 14h00- 17h00, chủ nhật ngày 19/06/2016.

→ Địa điểm: Grand Ballroom, tầng 2, khách sạn Intercontinental Asiana, 82 Hai Bà Trưng, P. Bến Nghé, Quận 1.

Sự kiện ra mắt Vinpearl Condotel trần phú

CƠ HỘI ĐẦU TƯ KHÔNG THỂ BỎ LỠ VINPEARL BEACH FRONT CONDOTEL

Bên cạnh kỳ vọng tăng giá đầy tiềm năng, Vinpearl Beach Front Nha Trang hứa hẹn còn mang lại lợi nhuận đảm bảo cho chủ sở hữu nhờ hoạt động cho thuê lại. Ở phân khúc biệt thự nghỉ dưỡng Vingroup cam kết mức sinh lời là 10%/năm trong 10 năm với tỷ lệ phân chia lợi nhuận là 85%. Đây là mức cam kết cao nhất trên thị trường hiện nay.

Ngoài ra, chủ đầu tư còn hỗ trợ vay vốn lên tới 65% giá trị căn hộ, chủ sở hữu được hưởng miễn phí 15 đêm nghỉ dưỡng trên toàn hệ thống của Vinpearl trên toàn quốc.

VINPEARL BEACHFRONT CONDOTEL
NGẮM BIỂN TRỌN VẸN - ĐẦU TƯ BỀN LÂU

Đăng ký tư vấn trực tiếp

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT