Tiến độ Vinpearl Condotel Beach Front Trần Phú tháng 6/2016

Cập nhật Tiến độ Vinpearl Beach Front Condotel Trần Phú tháng 6/2016

Nha Trang – vốn từ xưa nổi tiếng với biển xanh, cát trắng, nắng vàng, là địa điểm tuyệt vời cho những chuyến nghỉ dưỡng dài ngày. Và nay, vẫn thành phố biển xinh đẹp ấy, còn được “quan tâm” hơn cả bởi những sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp ven biển. Một trong số đó là Vinpearl Beach Front Condotel Trần Phú Nha Trang. Dự án nằm trên đường Trần Phú giao với Lê Thánh Tôn và Nguyễn Thiện Thuật, ba tuyến phố chính của Nha Trang. Các căn hộ Vinpeal Beach Front Condotel đều sở hữu view biển ngoạn mục, tầm nhìn thoáng đãng, rộng mở.

Kế thừa các ưu điểm nổi bật của các căn hộ khách sạn Condotel, tại Vinpearl Condotel Trần Phú, các căn hộ mang phong cách thiết kế sang trọng, hiện đại với đầy đủ các tiện nghi đạt chuẩn 5 sao cùng hệ thống tiện ích vượt trội đẳng cấp của Resort tầm cỡ quốc tế. Hơn nữa, Condotel Trần Phú còn mang lại cho Chủ sở hữu những lợi ích đầu tư hàng đầu, hứa hẹn một kênh sinh lời nhanh chóng, an toàn và hiệu quả trong tương lai gần. Không chỉ “hot” với giới đầu tư trong nước, Vinpearl Beach Front còn là nơi nghỉ dưỡng lý tưởng cho khách du lịch nước ngoài, mang đến cho họ sự lựa chọn phong phú hơn.

Sau sự kiện ra mắt dự án nghỉ dưỡng cao cấp Vinpearl Condotel Trần Phú tại khách sạn Melia vào ngày 18/6/2016, thị trường BĐS nói chung và phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng nói riêng lại “náo nhiệt” hơn bởi cái tên Vinpearl Beach Front Condotel Trần Phú tại Nha Trang với chủ đầu tư Vingroup danh tiếng nhất hiện nay. Sự sôi động của thị trường BĐS dường như đã truyền thêm “nhiệt” trên công trường xây dựng dự án Condotel Trần Phú Nha Trang, đảm bảo đúng tiến độ bàn giao cho Chủ sở hữu như cam kết từ Chủ đầu tư. Với kinh nghiệm dày dạn, tốc độ thi công nhanh chóng, an toàn của Vingroup tại các công trình trước đây, dự án Condotel Nha Trang dự kiến  thời gian thi công là 14 tháng, và dự kiến trao tay chủ sở hữu vào những tháng đầu năm 2017.

Hình ảnh dưới đây được chúng tôi ghi nhận tại công trường xây dựng Vinpearl Beach Front Condotel Trần Phú vào những ngày cuối tháng 6:

Tiến độ Vinpearl Condotel Beach Front Trần Phú Nha Trang tháng 6/2016

Tiến độ Vinpearl Condotel Beach Front Trần Phú tháng 6/2016

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT