Vinpearl Riverfront Condotel

Đà Nẵng: Hoàn thiện hạ tầng đón đầu BĐS nghỉ dưỡng

Theo nhận định của CBRE Việt Nam, trong vòng 10 năm trở lại đây, Đà Nẵng đã trở thành một trong những địa phương có tốc độ phát triển kinh tế nhanh nhất cả nước và là 1/5 thành phố hấp dẫn nhất về đầu tư BĐS nghỉ dưỡng. Rất nhiều những “ông lớn” trong ngành bất động sản đã phát triển dự án tại đây như Vingroup với Vinpearl Riverfront Condotel Ngô Quyền.

Nhiều cây cầu và những con đường được mở ra như cầu sông Hàn, cầu Thuận Phước, cầu Rồng, cung đường Nguyễn Tất Thành, đường Hoàng Sa, Trường Sa… không chỉ giúp giao thông thuận tiện mà còn giúp gia tăng giá trị BĐS ở những khu vực này.

Đặc biệt, với định hướng phát triển thành phố về phía Nam,  Vinpaarl Condotel Ngô Quyền đang là một trong những dự án thu hút được nhiều giới đầu tư nhất với quy hoạch Resort nghỉ dưỡng đẹp nhất bên sống Hàn.

Năm 2011, Đà Nẵng chưa có nhiều nhà cao tầng và BĐS hai bên cầu sông Hàn vẫn còn trong giai đoạn “ngủ quên”, thì đến năm 2013 khi hạ tầng giao thông phát triển tạo điều kiện cho Đà Nẵng khai thác hiệu quả về quỹ đất và giá đất ở những khu vực này ngày càng tăng. Một ví dụ điển hình là sau khi cầu Rồng được xây dựng, đất tại đường Nguyễn Văn Linh nối với cầu Rồng trở nên đắt đỏ với mức tăng giá từ 7 -10 lần so với thời điểm trước đó.

Vinpearl Riverfront Condotel

Vinpearl Riverfront – Vinpearl Condotel Da Nang

 

Toàn bộ khu dự án là các phân khu biệt thự, liền kề bên sông lãng mạn với hồ điều hòa, đường dạo bộ, công viên xanh rộng lớn bao quanh toàn khu dự án. Đặc biệt, với thiết kế mở toàn bộ ngôi nhà đều hướng ra sân Golf, sông Cổ Cò hoặc công viên, hồ sinh thái và ở vị trí cao nhất của căn nhà, chủ nhân có thể phóng tầm nhìn ra biển và núi Sơn Trà hay Cù Lao Chàm.

Sở hữu vị trí vô cùng đắc địa view trực diện ra Sông Hàn thơ mộng, trước mặt dự án là con đường Trần Hưng Đạo – con đường đẹp nổi tiếng tại Đà Nẵng, Vinpearl Riverfront Condotel khiến bất cứ du khách nào đều mê mẩn bởi vẻ đẹp thơ mộng của nó. Với vị trí chỉ cách sân bay quốc tế Đà Nẵng 5 km, Cách trung tâm thành phố 5 km, Giáp danh trực tiếp với tuyến đường du lịch Sơn Trà – Điện Ngọc, Cách phố cổ Hội An 30km. Với hệ thống giao thông thuận lợi, du khách có thể dễ dàng di chuyển vào trung tâm thành phố và các khu trung tâm thương mại lớn, địa điểm du lịch của Đà Nẵng.

Với vị trí đắc địa đó, Riverfront Condotel Đà Nẵng sẽ mang đến cho nhà đầu tư cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn nếu sở hữu căn hộ và cho thuê. Không những thế, chủ đầu tư dự án là tập đoàn Vingroup cam kết lợi nhuận 10%/năm cho chủ sở hữu. Với những ưu điểm đó, chắc chắn trong tương lai, Vinpearl Condotel Đà Nẵng sẽ đem lại những giá trị gia tăng cho tài sản của nhà đầu tư.