Vinpeal Beachfront - Vinpearl Condotel Trần Phú

Mặt bằng dự án Vinpearl Beachfront condotel Trần Phú

6 tầng tiện ích, 32 tầng căn hộ với 2 phong cách thiết kế khác nhau… là những nét nổi bật nhất trong mặt bằng dự án Vinpearl Beach Front Condotel Trần Phú ở Nha Trang.

Có thể nói, Tập đoàn Vingroup là tập đoàn địa ốc danh tiếng bậc nhất tại Việt Nam hiện nay. Đó là do mà thương hiệu bất động sản Vinpearl được hãng định giá Brand Finance bình chọn là một trong những thương hiệu giá trị nhất Việt Nam. Ngoài sự uy tín về tiến độ bàn giao và chất lượng công trình, các sản phẩm nhà ở của Vingroup còn rất cạnh tranh về giá bán cũng như chuỗi tiện ích hoàn chỉnh khép kín trong dự án chính là ưu điểm vượt trội mà ít chủ đầu tư nào cung cấp cho khách hàng của họ.

Tiện ích trọn vẹn và đẳng cấp

Vinpearl sở hữu những lợi thế về chất lượng tiện ích cùng dịch vụ tại dự án. Luôn luôn được xây dựng với tiêu chuẩn 5 sao đẳng cấp quốc tế, những khu nghỉ dưỡng Vinpearl đều khiến cho du khách thèm muốn được tận hưởng ít nhất là 1 lần.

Vinpearl Beach Front Condotel Tran Phu

Vinpearl Beach Front Condotel Tran Phu

Với mục tiêu xây dựng chuỗi những dự án án bất động sản nghỉ dưỡng tiêu chuẩn siêu sang, Vinpearl Beach Front Condotel Trần Phú đã dành tới 6 tầng đế của khối căn hộ để xây dựng hệ thống tiện ích phục vụ du khách và chủ sở hữu của dự án, đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng, tận hưởng những trải nghiệm thú vị nhất cho một kỳ nghỉ dưỡng hoàn hảo.

6 tầng hệ thống tiện ích 5 sao tuyệt vời này bao  gồm: Hệ thống bể bơi trên không, hệ thống quầy bar sky, hệ thống phòng spa, gym, khu vui chơi… sẽ thật tuyệt với và đầy đủ để du khách trải nghiệm một kỳ nghỉ trọng vẹn.

32 tầng căn hộ khách sạn với phong cách thiết kế độc đáo

Khác với lối thiết kế thông thường, tại dự án Vinpearl Beach Front Condotel Trần Phú, chủ đầu tư Vingroup dự kiến sẽ thiết kế 32 tầng căn hộ khách sạn với 2 thiết kế khác nhau. Thiết kế 1: từ tầng 7 đến tầng 30 được xây dựng 2 loại căn hộ chính là căn hộ Studio và căn hộ 2 phòng ngủ. Xem chi tiết qua hình ảnh layout mặt bằng dưới đây:

Vinpeal Beach Front Condotel (4)

Layout tầng điển hình L7-30 Vinpeal Beach Front Condotel

Lối thiết kế thứ 2 là từ tầng 31 đến tầng 38 với 3 loại hình căn hộ khách sạn chính là: Căn Studio, căn hộ 2 phòng ngủ và căn hộ 3 phòng ngủ. Quý vị xem chi tiết layout mặt bằng thiết kế đưới đây.

Vinpeal Beach Front Condotel (3)

Layout tầng điển hình 31- 38 Vinpeal Beach Front Condotel

Vinpeal Beach Front Condotel (2)

Layout tầng điển hình 7-30 Vinpeal Beach Front Condotel

mặt bằng Vinpeal Beach Front Condotel

Layout tầng điển hình L31-38 Vinpeal Beach Front Condotel

Bên cạnh đó, tại dự án Vinpearl Beach Front Condotel Trần Phú còn có một điểm đặc biệt nữa là hệ thống thang máy mỗi tầng là rất lớn, có tới 10 thang máy/ tầng giúp du khách có thể di chuyển lên xuống một cách dễ dàng và nhanh chóng mà không lo mất thời gian hay phải chờ đợi lâu. Nếu so sánh mật độ căn hộ/ sàn mật độ thang máy/ sàn thì quả thực đây là một trong những ưu điểm vượt trội thể hiện Vinpearl khá đầu tư cho khách hàng.

Với những điểm nổi bật thể hiện thông qua thiết kế và mặt bằng dự án Vinpearl Condotel Trần Phú, một nhà đầu tư thông minh đều có thể nhìn ra đây là một dự án cao cấp, có chất lượng và tiện ích nổi bật, là dòng sản phẩm đáng dể cân nhắc đầu tư nếu nhà đầu tư đang đi tìm cho mình một kênh đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp nhưng chi phí thấp.

VINPEARL BEACHFRONT CONDOTEL
NGẮM BIỂN TRỌN VẸN - ĐẦU TƯ BỀN LÂU

Đăng ký tư vấn trực tiếp

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT