mặt bằng Vinpeal Beach Front Condotel

Ai nên mua căn hộ 2 phòng ngủ Vinpearl Condotel Trần Phú Nha Trang?

Với diện tích trên 80m2, căn hộ 2 Phòng ngủ tại Vinpearl Condotel Trần Phú Nha Trang đặc biệt thích hợp với nhà đầu tư có vốn hạng trung (khoảng từ 2 – 5 tỷ đồng). Không cần quá nhiều chi phí, song lợi nhuận thu về vừa ổn định, vừa an toàn hơn rất nhiều kênh đầu tư khác hiện nay.

Thông tin căn hộ 2 phòng ngủ tại Vinpearl Beach Front Condotel Trần Phú:

  • Mật độ căn hộ: 4 căn/ sàn
  • Tổng số căn hộ: 124 căn
  • Diện tích tim tường: 87.1m2- 87.52m2
  • Diện tích thông thủy: 81.6m2 – 84.2m2

Mặt bằng căn hộ 2 phòng ngủ tại Vinpearl Condotel Trần Phú:

mặt bằng Vinpeal Beach Front Condotel

mặt bằng Vinpeal Beach Front Condotel

Ai nên mua căn hộ 2 Phòng ngủ tại Vinpearl Beach Front condotel?

Ở thời điểm hiện tại, việc đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng đã trở thành lựa chọn không thể thiếu của những nhà đầu tư có dòng tiện nhàn rỗi từ vài tỷ đồng. Điều đó có nghĩa là tất cả các nhà đầu tư đều nhận thấy được khả năng sinh lời cao từ dòng sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng hiện nay là không hề nhỏ và đáng để nghiên cứu đầu tư.

Căn hộ 2 phòng ngủ tại Vinpearl Beachfront Condotel là loại hình căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng thích hợp cho những du khách nghỉ dưỡng đi nghỉ cùng gia đình, với nhóm người từ 2- 4 người. Trong khi đó, việc du lịch theo nhóm, theo gia đình số lượng này rất đông. Vì vậy, khả năng căn hộ 2 phòng ngủ được lựa chọn là cực kỳ lớn. Điều này sẽ làm gia tăng công suất hoạt động phòng cho nhà đầu tư và mang về lợi nhuận cho nhà đầu tư.

Một ưu điểm nữa là ở căn hộ 2 phòng ngủ của Vinpearl Beach front chính là căn hộ có tầm nhìn vượt trội, view biển, view thành phố và còn sở hữu tiện ích, dịch vụ theo tiêu chuẩn 5 sao, đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng cao cấp của nhà đầu tư.

Với những lý do trên, nhà đầu tư không còn phải đắn đo hay chần chừ gì nữa, đây chắc chắn sẽ là lựa chọn và quyết định đúng đắn của quý vị.

VINPEARL BEACHFRONT CONDOTEL
NGẮM BIỂN TRỌN VẸN - ĐẦU TƯ BỀN LÂU

Đăng ký tư vấn trực tiếp