empire condotel

HOT!!! Cập nhật chính sách bán hàng Vinpearl Condotel

Vinpearl Empire Condotel Nha Trang đang là dự án có sức hút lớn trên thị trường bất động sản hiện nay. Với giới đầu tư, dự án này có nhiều tiềm năng trở thành “con gà đẻ trứng vàng”. Không chỉ vậy, những ưu đãi đến từ chính sách bán hàng cũng là lợi thế hấp dẫn đối với giới đầu tư.

Khi sở hữu một căn Vinpearl Empire Condotel đồng nghĩa với việc khách hàng đã sỡ hữu 15 đêm nghỉ dưỡng trao đổi kỳ nghỉ trong hệ thống khách sạn 5 sao Vinpearl. Khách hàng tận hưởng nghỉ dưỡng miễn phí trong hệ thống khách sạn của Vinpearl. Đem đến cơ hội nghỉ dưỡng tại những vùng biển đẹp nhất của Việt Nam trong không gian nghỉ dưỡng 5 sao đẳng cấp nhất. Mỗi khách sạn 5 sao Vinpearl đều được xây dựng tại những thành phố biển đep nhất Việt Nam như Phú Quốc, Nha Trang, Đà Nẵng, vị trí đắc địa cho việc nghỉ dưỡng và thư giãn.

Nếu chủ sở hữu Vinpearl Empire Condotel tham gia chương trình cho thuê Condotel sẽ được nhận lợi nhuận theo chính sách bán hàng. Trong thời gian 5 năm, khách hàng được nhận 10% lợi nhuận/năm. Đây là khoản lợi nhuận khách hàng nhận được sau khi trừ đi những chi phí cổ định về việc quản lý tài sản, phát triển tài sản, tìm kiếm nguồn khách hàng.

Với những tiềm năng về du lịch biển của Việt Nam cũng như lợi thế thu hút lượng du khách lớn của Nha Trang, hứa hẹn khách hàng sẽ nhận được khoản lợi nhuận hấp dẫn từ việc cho thuê Condotel. Đặc biệt, Vinpearl Empire Condotel là loại hình bất động sản có giá trị tăng nhanh theo thời gian, khi dự án được hoàn thiện, giá trị của Condotel Nha Trang sẽ tăng cao.

Chủ đầu tư cũng kết hợp với ngân hàng thiết kế gói hỗ trợ vay vốn ưu đãi lên tới 65% tổng giá trị căn hộ với lãi suất 0% trong 12 tháng đầu tiên. Tạo cơ hội cho đối tượng khách hàng đầu tư có nguồn tiền rảnh rồi từ 1 tỷ trở lên.

Cập nhật Chính sách bán hàng Condotel Vinpearl Empire Tháng 1/2016:

chính sách bán hàng vinpearl empire

chính sách bán hàng vinpearl empire

TIẾN ĐỘ ĐÓNG TIỀNG vinpearl empire

 
MỞ BÁN VINPEARL EMPIRE CONDOTEL
LỢI NHUẬN 10%/NĂM, VAY 65%, LÃI SUẤT 0%

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT