Tại sao Condotel được xem là kênh đầu tư thông minh và an toàn? 1

Tại sao Condotel được xem là kênh đầu tư thông minh và an toàn?

Đầu tư Condotel đã không còn là một khái niệm xa lạ đối với các nhà đầu tư trên thế giới và tại Việt Nam. Tuy nhiên, với một thị trường mới và nhiều tiềm năng như Việt Nam luôn mở ra cho nhà đầu tư nhiều câu hỏi. Đây liệu có thể là một kênh sinh lời hiệu quả cho dòng tiền hay không? Và thời gian gần đây, rất nhiều ông lớn đã “nhảy” vào phân khúc này như: Vingroup, Tập đoàn Sông Đà, Mường Thanh…

Mặc dù có nhiều cách khác nhau đem lại chuyển đổi và lợi nhuận nhanh cho các nhà đầu tư, đầu tư vào bất động sản là một trong những lựa chọn được nhiều người sử dụng vì, theo nhiều nhà đầu tư, đây là một tài sản hữu hình, mà giá trị có thể đánh giá theo thời gian. Nhưng, nói một cách thực tế, thu nhập có thể được bắt nguồn từ các khoản đầu tư bất động sản thường mất một khoản thời gian nhất định mới đạt tới giá trị của nó (tùy vào vị trí hay lợi thế của bất động sản đó).

Tuy nhiên, bản thân các chủ sở hữu, hay nhà đầu tư cũng không biết trước đến thời điểm nào khu đất đó đạt đúng giá trị của nó. Chỉ có một cái gọi là “ngưỡng” giá mà nhà đầu tư kỳ vọng. Ngưỡng giá được thiết lập để thay đổi điều đó và cung cấp cho các nhà đầu tư thời gian thực nếu thu nhập không phải ngay lập tức cho mỗi khoản đầu tư mua khi mua nó.

empire condotel

Vị trí vô cùng đắc địa của empire condotel

Mới đây, Vinpearl Empire Condotel, một dự án được phát triển bởi Tập đoàn bất động sản danh tiếng và giá trị nhất Việt Nam chính thức ra mắt khách hàng. Sự kiện này không chỉ dấy lên một cơn sốt mạnh mẽ trong giới bất động sản mà còn mang đến nhiều bất ngờ và thu hút với các nhà đầu tư. 

Vinpearl Empire được  xây dựng trên tổng diện tích 6500m2, cao 41 tầng, trong đó có 2 tầng hầm, 4 tầng Trung tâm thương mại Vincom, 2 tầng tiện ích 5 sao; 35 tầng căn hộ dự kiến sẽ cung cấp khoảng 900 căn, diện tích từ 42m2 – 130m2 (gồm từ 1-3 PN), trong đó số lượng căn hộ diện tích nhỏ chiếm tới 70% sẽ cung cấp cho các nhà đầu tư một cơ hội để sở hữu một căn phòng khách sạn tại vị trí đắc địa nhất VỊnh Nha Trang và cuối cùng kiếm được lợi nhuận từ việc cho thuê căn hộ đối  với khách du lịch và lưu trú khi tới đây.

Hầu hết các phòng đều được thiết kế và bố trí giống hệt nhau, phòng khách sạn cấp tiêu chuẩn 5 sao và tọa lạc tại vị trí thuận tiện khi chỉ cách vịnh Nha Trang có 200m và đi tới trung tâm thành phố là 1km, di chuyển tới sân bay Nha Trang chỉ mất chưa tới 10 phút. Trong khi đó, Vịnh Nha Trang với lợi thế thiên phú về cảnh quan và thiên nhiên, một trong 29 vịnh biển đẹp nhất hành tinh, đồng thời là địa phương có lượng du khách và du lịch đến tham quan thuộc vào diện lớn nhất cả nước. Như vậy, không khó để lý giải tại sao Vingroup lại chọn vị trí này để xây dựng Vinpearl Empire và Vinpearl Beach Front (Đường Trần Phú).

Khi so sánh với đầu tư vàng, cổ phiếu và các kênh đầu tư khác, việc phụ thuộc quá nhiều vào nền kinh tế thế giới cũng như những biến động của nền kinh tế trong nước, yếu tố và vai trò của các chủ doanh nghiệp lớn trên nền kinh tế đã tác động không nhỏ tới hiệu quả đầu tư của những kênh này. Nhất là trong thời điểm biến động bất bất thường như hiện nay thì việc sở hữu một căn hộ Condotel như Vinpearl Empire là một tựa đề tài sản an toàn và vững chắc mà chắc chắn sẽ tăng lên đáng kể về giá trị trong những năm tới ngoài việc cung cấp một thu nhập hàng tháng cho một nhà đầu tư khôn ngoan, và họ cũng không cần phải mất quá nhiều thời gian với nó mà vẫn có nguồn thu ổn định và đều đặn, hàng tháng, thậm chí là hàng đêm.

Với Vinpearl Condotel, đơn vị chủ sở hữu sẽ nhận được những đặc quyền khác nhau và những ưu đãi khác tùy thuộc vào giá trị và số lượng căn hộ nhà đầu tư sở hữu, với những thẻ Vàng, thẻ Vip, thẻ kim cương… , trong đó, riêng với condotel, chủ sở hữu sẽ được hưởng 15 đêm sử dụng miễn phí căn hộ của mình hoặc có thể trao đổi phòng nghỉ trong cùng hệ thống. Chủ sở hữu cũng sẽ không phải lo lắng về việc bảo trì và chăm sóc cho căn hộ của mình bởi đã có đơn vị quản lý đứng ra lo việc này giúp bạn.

Mặc dù các đơn vị condotel sẽ được quản lý như một khách sạn tiêu chuẩn, các đơn vị chủ sở hữu vẫn có thể lựa chọn quyền sử dụng nó bất cứ lúc nào với các mục đích nghỉ dưỡng, cho mượn hay cho thuê khác nhau. Ngoài ra, với sự phát triển bùng nổ về nhu cầu nghỉ dưỡng và du lịch như hiện nay, đặc biệt là có thuận lợi đáng kể về giao thông đường hàng không tại Nha Trang, chắc chắn Vinpearl Empire sẽ có tỷ lệ lấp đầy tốt, do đó cho phép chủ sở hữu kiếm được một nguồn lợi nhuận đáng kể và lâu dài.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT