căn hộ khách sạn Condotel

Vinpearl Riverfront Condotel Ngô Quyền: Tâm điểm của thị trường

Theo nhận định của giới đầu tư, xu hướng đầu tư chủ đạo trong năm 2016 chính là đầu tư vào phân khúc căn hộ và biệt thự nghỉ dưỡng. Bên cạnh các sản phẩm chủ đạo là biệt thự biển “triệu đô” thì căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng (Condotel) đã lên ngôi trong năm 2016, với hàng loạt dự án ra hàng như: Vinpearl Empire Condotel, Condotel The Hamptons Ho Tram, Vinpearl Riverfront Condotel Ngô Quyền Đà Nẵng…

Chỉ trong một thời gian ngắn mà hàng loạt dự án đống loạt ra hàng, trong đó, số lượng các dự án đầu tư nghỉ dưỡng của Vingroup chiếm đa số. Những động thái này báo hiệu sự bùng nổ của phân khúc căn hộ và biệt thự nghỉ dưỡng trong thời gian tới. Sự phục hồi của thị trường bất động sản nói chung và nhu cầu mua bất động sản vừa để nghỉ dưỡng, vừa đầu tư ngày càng tăng cao đã kích thích các doanh nghiệp và nhà đầu tư “rót vốn”.

Vinpearl Riverfront Condotel Ngô Quyền sở hữu vị trí vô cùng đắc địa view trực diện ra Sông Hàn thơ mộng, trước mặt dự án là con đường Trần Hưng Đạo – con đường đẹp nổi tiếng tại Đà Nẵng và là một trong những dự án được nhiều nhà đầu tư quan tâm nhất hiện nay với cam kết chia sẻ lợi nhuận lên tới 10%/năm trong vòng 5 năm từ chủ đầu tư Vingroup.

Loạt dự án nghỉ dưỡng Vinpearl Condotel lên ngôi

Mặc dù biệt thự nghỉ dưỡng vẫn tiếp tục thu hút dòng tiền đầu tư nhưng những động thái trên cho thấy các DN bất động sản đang mở rộng danh mục đầu tư sang phân khúc căn hộ nghỉ dưỡng để khai thác thị trường lớn hơn.

Vinpearl condotel đà nẵng

Vinpearl condotel đà nẵng

Với giá bán khá cao, trung bình từ 10 -30 tỷ, biệt thự nghỉ dưỡng rất kén khách hàng. Để bán được những biệt thự triệu đô này, đa phần các chủ đầu tư phải cam kết mức lợi nhuận cho thuê hàng năm lến đến 8 -10% giá trị biệt thự, thời gian cam kết từ 5 – 10 năm. Chính bởi thế, trong năm 2015 là thời điểm vàng đầu tư biệt thự biển, các dự án biệt thự biển trở thành kênh đầu tư hấp dẫn, đặc biệt là các sản phẩm của Vingroup.

Nhưng, không nhiều khách hàng có thể móc hầu bao hàng triệu đô để mua biệt thự nghỉ dưỡng, buộc các DN phải hướng tới khách hàng phổ biến hơn. Một số dự án cho phép đồng sở hữu, nghĩa là vài người có thể cùng mua một biệt thự, từ đó làm giảm chi phí cho mỗi nhà đầu tư. Tuy nhiên, khả thi hơn là đầu tư căn hộ nghỉ dưỡng để bán với chi phí thấp hơn mà hiệu quả không hề thua kém.

Chỉ với 2 tỷ là đã có thể sở hữu một căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng Condotel tại những bãi biển đẹp nhất hành tinh như Vinpearl Condotel Nha Trang , Vinpearl Condotel Đà Nẵng, Condotel Phú Quốc. Chi phí này chỉ bằng 1/5 so với mua biệt thự nghỉ dưỡng nên thỏa mãn được nhu cầu của nhiều khách hàng hơn. Bên cạnh đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng, một số chủ đầu tư cũng sẵn sàng cam kết mức lợi nhuận từ cho thuê căn hộ nghỉ dưỡng lên đến 8-9%, tương đương với hiệu quả từ cho thuê biệt thự nghỉ dưỡng.

Tuy nhiên, bên cạnh yếu tố vị trí và chất lượng xây dựng thì hiệu quả kinh doanh căn hộ nghỉ dưỡng phụ thuộc nhiều vào công tác vận hành và quản lý. Chính bởi thế, doanh nghiệp bất động sản uy tín không có nghĩa là có thể vận hành tốt căn hộ nghỉ dưỡng. Khi mua căn hộ nghỉ dưỡng, không những phải tìm hiểu chủ đầu tư mà khách hàng cũng phải xem xét kỹ lưỡng ai là đơn vị quản lý sau khi dự án đi vào hoạt động, để đảm bảo mang lại hiệu quả kinh doanh tốt.

BỘ TÀI LIỆU ĐẦY ĐỦ DỰ ÁN VINPEARL CONDOTEL ĐÀ NẴNG
LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT