Vinpearl Riverfront - Vinpearl Condotel Đà Nẵng

Vinpearl Riverfront Condotel: Nghỉ dưỡng đẳng cấp, đầu tư vượt trội

Vị trí tọa lạc lý tưởng, không gian nghỉ dưỡng hoàn hảo, hệ thống hạ tầng tiện ích đẳng cấp là những yếu tố chính làm nên đẳng cấp tại khu nghỉ dưỡng Vinpearl Riverfront Condotel Ngô Quyền, Đà Nẵng. Đây chắc chắn sẽ là kênh đầu tư sáng giá, giàu tiềm năng và sinh lời hấp dẫn, ổn định cho nhà đầu tư.

Vinpearl Riverfront: Vị trí cực kỳ lý tưởng

Vinpearl Riverfront Condotel Đà Nẵng sở hữu vị trí đắc địa chiến lược tại một trong những thành phố du lịch nổi tiếng bậc nhất Việt Nam. Chưa hết, lợi thế kết nối cũng như tầm view đặc biệt của dự án chính là cơ hội đảm bảo khả năng sinh lời lâu dài và ổn định theo thời gian của một sản phẩm đẳng cấp:

♦ Khoảng cách tới sân bay quốc tế Đà Nẵng 5 km.

♦ Nằm ngay trung tâm hành chính, chính trị thành phố.

♦ Di chuyển tới bãi biển Đà Nẵng xinh đẹp chưa đầy 5 phút

♦ Giáp ranh trực tiếp với tuyến đường du lịch Sơn Trà – Điện Ngọc.

♦ Cách phố cổ Hội An 30km.

♦ Hệ thống tiện ích, trung tâm thương mại vệ tinh ngay gần Vinpearl Riverfront Condotel Ngô Quyền Đà Nẵng.

Vinpearl condotel đà nẵng

Vinpearl condotel đà nẵng

Vinpearl Riverfront: Không gian nghỉ dưỡng hoàn hảo

Không gian nghỉ dưỡng hoàn hảo là yếu tố thứ 2 làm nên đẳng cấp khu nghỉ dưỡng Vinpearl Riverfront Ngô Quyền. Dựa trên tiêu chuẩn 5 sao, những căn hô khách sạn tại Vinpearl Riverfront sẽ được thiết kế và sắp xếp sao cho phù hợp với quy chuẩn nghỉ ngơi, thư giãn của con người để những du khách khi đến nơi đây được tận hưởng những khoảnh khắc tuyệt vời nhất, giúp du khách có thể loại bỏ những mệt mỏi và cân bằng lại cuộc sống.

Hạ tầng tiện ích đẳng cấp

Chưa hết, căn hộ khách sạn Vinpearl còn được xây dựng và trang bị những hạ tầng tiện ích đẳng cấp nhằm phục vụ và thỏa mãn nhu cầu hưởng thụ của du khách như: Hồ bơi, khu vui chơi giải trí, hệ thống phòng spa, gym, hay các dịch vụ khác như hệ thống nhà hàng ẩm thực phong phú, khu bar… tất cả đều được xây dựng với mục đích đưa du khác tới những trải nghiệm thú vị.

Có thể nói, tất cả các yếu tố tại Vinpearl Riverfront Đà Nẵng đều nhằm mục đích hướng tới đáp ứng xu hướng nghỉ dưỡng mới, đẳng cấp hơn và quan trọng nhất là đem đến những giây phút thư gian tuyệt đối, giúp du khách cân bằng lại cuộc sống.

BỘ TÀI LIỆU ĐẦY ĐỦ DỰ ÁN VINPEARL CONDOTEL ĐÀ NẴNG
LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT