Condotel Lê Thánh Tôn

Được gì khi đầu tư Vinpearl Empire Codotel?

Sở hữu một vị trí đắc địa tại Vịnh biển đẹp nhất thế giới, được che chắn bởi 19 đảo lớn nhỏ, vịnh biển Nha Trang khá kín gió và không có sóng lớn. Vịnh Nha Trang là một trong những hình mẫu tự nhiên hiếm có của hệ thống vũng, vịnh trên thế giới bởi nó có hầu hết các hệ sinh thái điển hình, quý hiếm của vùng biển nhiệt đới. Những lợi thế và tiềm năng thiên nhiên ban phú này mang đến một nguồn giá trị đầu tư khổng lồ mà Vinpearl Empire Codotel may mắn được sở hữu.

Đường Lê Thánh Tôn có ý nghĩa quan trọng trong tổng thể kiến trúc giao thông của Nha Trang nói riêng và của tỉnh Khánh Hòa nói chung. Là một trong 2 tuyến đường có vị trí view đẹp nhất ra Vịnh Nha Trang với tầm view hướng biển rộng rãi và thoáng đãng. Nơi đây được ví như “trái tim” của biển Nha Trang, là khu vực phát triển và cung ứng nhiều nhất các dịch vụ nghỉ dưỡng và du lịch tại vịnh đảo này. Cũng là nơi có tiềm năng du lịch được khai thác mạnh mẽ và hứa hẹn sẽ trở thành khu vực sôi động và thu hút đầu tư nhất các tỉnh Nam Trung Bộ. Dọc các tuyến đường Trần Phú, Lê Thánh Tôn hàng loạt khách sạn 4- 5 sao với số lượng phòng khách sạn cung ứng lên tới hàng nghìn căn. Nhưng vào mùa du lịch, công suất phòng không đủ đáp ứng và tình trạng cháy phòng diễn ra thường xuyên.

Condotel Lê Thánh Tôn

Phối cảnh dự án Condotel Lê Thánh Tôn- Vinpearl Empire Codotel

Theo các nhà đầu tư, Nha Trang là một điểm đến hấp dẫn với các nhà đầu tư khách sạn, căn hộ nghỉ dưỡng. Chỉ một thời gian ngắn trở lại đây, một dòng tiền lớn đã chảy vào đây và mang lại một nguồn lợi nhuận lớn cho các nhà đầu tư, khiến nhiều nhà đầu tư cá nhân “đứng ngồi không yên”. Và Vinpearl Empire là một minh chứng rõ rệt.

Theo một nguồn tin đáng tin cậy vừa hé lộ, Chủ đầu tư Vingroup vừa chính thức thông tin chương trình hợp tác chia sẻ lợi nhuận hấp dẫn với các nhà đầu tư Condotel Lê Thánh Tôn. Theo đó, đơn vị này cam kết cho thuê từ 3-5 năm với lợi nhuận tối thiểu 8- 10%/năm kèm hỗ trợ rất ưu đãi lên tới 65% và lãi suất dự kiến trong năm đầu là 0%. Theo tính toán, tỷ lệ này tương đương tối thiểu là 8% giá trị căn hộ/năm theo USD và 10% giá trị căn hộ/năm theo VND, nhưng sẽ không thấp hơn 85% giá trị đầu tư. Có thể nói, đây là mức lợi nhuận hấp dẫn với bất cứ nhà đầu tư nào.

Số liệu thống kê của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Khánh Hòa cho biết, riêng trong tháng 11/2015 đã thu hút 1,1 triệu lượt khách du lịch trong và ngoài nước. Dự kiến trong tháng 12 sẽ đạt khoảng 1,2 triệu lượt. Trong những tháng du lịch và dịp lễ tết, công suất phòng sẽ đạt 100%. “Điều này sẽ khiến việc kinh doanh condotel ở Nha Trang nói chung và Condote Vinpeal nói riêng là cực kỳ tốt” – một nhà đầu tư nhận định. Ông cũng cho biết thêm rằng, các doanh nghiệp sẽ tiếp tục được hỗ trợ bởi Nha Trang đã có tới 2 sân bay quốc tế là Nha Trang và Cam Ranh, nên việc di chuyển và du lịch tới đây là rất dễ dàng và thuận tiện.

Đầu tư Codotel Vinpearl Empire, khách hàng sẽ được sở hữu sản phẩm bất động sản cao caarp của một chủ đầu tư uy tín bậc nhất hiện nay tại Việt Nam. Với kinh nghiệm triển khai hàng trăm dự án cao cấp khác nhau và hướng tới lợi nhuận tốt nhất cho nhà đầu tư, Vingroup khá tự tin trong việc cung cấp lợi nhuận trên đầu tư ở mức 8 phần trăm mỗi năm để các nhà đầu tư mua các căn hộ Codotel tại Lê Thánh Tôn và Trần Phú“Con số này còn cao hơn so với lãi suất tiền gửi kỳ hạn từ ngân hàng (chỉ được khoảng 5 phần trăm mỗi năm). So với lãi suất tiết kiệm, rõ ràng kênh đầu tư này sinh lời hơn rất nhiều.

MỞ BÁN VINPEARL EMPIRE CONDOTEL
LỢI NHUẬN 10%/NĂM, VAY 65%, LÃI SUẤT 0%
LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT