view đẹp vinpearl empire

BĐS nghỉ dưỡng được kỳ vọng “hái ra tiền” trong năm 2016

Có thể nói, thời điểm “sốt ảo” của bất động sản đã đi qua được một thời gian dài, và sau cơn sốt đó, thị trường địa ốc trở nên trầm lắng hơn, nhiều nhà đầu tư đa rời bỏ thị trường. Nhưng hiện nay, thị trường này vẫn là một trong số ít kênh đầu tư hấp dẫn nhất hiện nay với khả năng sinh lời nhanh. Đặc biệt, trong gần đây với sự phục hồi nhanh chóng của thị trường địa ốc chính là thời điểm “vàng” để nhiều nhà đầu tư “rót tiền”.

Đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng đã xuất hiện nhiều năm trước trong giới đầu tư địa ốc bởi họ là những người am hiểu thị trường, có thông tin nhanh về dự án và kiến thức tốt về bất động sản. Tuy nhiên, loại hình đầu tư căn hộ khách sạn condotel chỉ mới thực sự nở rộ trong thời gian gần đây. Trong thời kỳ thị trường khởi sắc, mỗi căn nhà đầu tư “lướt sóng” theo hình thức này nhà đầu tư có thể kiếm lời từ vài chục triệu đồng tới cả trăm triệu đồng.

Trong năm 2016, dự báo thị trường nhà đất sẽ bùng nổ một xu hướng mới từ giới đầu tư địa ốc giàu có, đó là làn sóng đầu tư vào biệt thự nghỉ dưỡng triệu đô và căn hộ khách sạn Condotel, điển hình là các dự án căn hộ nghỉ dưỡng đẳng cấp 5 sao của Vingroup như: Vinpearl Condotel, Vinpearl Empire condotel, Vinpearl Beach Front… Tại một số dự án BĐS nghỉ dưỡng hiện nay các chủ đầu tư đều cam kết mức lợi tức từ 8% đến 9% giá trị biệt thự từ 5 đến 10 năm liên tục từ chương trình cho thuê. Mức lợi suất cao hơn cả lãi suất ngân hàng hiện nay đã khiến loại hình BĐS nghỉ dưỡng nhanh chóng trở thành một sản phẩm đầu tư tài chính ưa thích.

view đẹp vinpearl empire

Đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng và căn hộ khách sạn sẽ bùng nổ hơn trong năm 2016

Theo nhận định của một số chuyên gia, thị trường BĐS nghỉ dưỡng sẽ tiếp tục là kênh sinh lời hấp dẫn và sẽ bùng nổ mạnh mẽ hơn trong năm 2016 với sự gia nhập của nhiều nhà đầu tư hơn. Đặc biệt, những dự án bất động sản dọc các tuyến biển, có lợi thế và tiềm năng nghỉ dưỡng cũng như thuận lợi về giao thông sẽ là những “điểm nóng” của thị trường không những năm 2016 mà sẽ phát triển dài hơi hơn trong những năm tiếp theo.

Hầu hết các sản phẩm biệt thự nghỉ dưỡng đều có cam kết sở hữu và chính sách chia sẻ lợi nhuận vô cùng hấp dẫn chính là ưu điểm lớn thu hút nhà đầu tư trên thị trường này. Chẳng hạn như chính sách cam kết lợi nhuận tối thiểu lên tới 8%/năm trong 10 năm. Ít với chính sách cam kết này, lợi nhuận hấp dẫn hơn rất nhiều so với lãi suất tiền gửi ngân hàng, hay kênh đầu tư Vàng hoặc đồng USD. Đó là chưa kể đến chương trình hỗ trợ vay vốn ngân hàng (như với dự án Condotel Vinpearl Empire hiện đang áp dụng hỗ trợ vay vốn lên tới 65% giá trị căn hộ và không phải trả lãi suất trong năm đầu tiên). Bên cạnh đó, nhà đầu tư còn được hưởng nhiều đặc quyền khác như: miễn phí nghỉ dưỡng 15 đêm/ năm hoặc trao đổi quyền nghỉ trong các căn hộ/ biệt thự cùng hệ thống của chủ đầu tư… tất cả những chính sách này đã “kích thích” dòng tiền của nhà đầu tư rót vào phân khúc này.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT