biệt thự nghỉ dưỡng

2 kênh đầu tư “khôn ngoan” nhất của nhà đầu tư thông thái

1.Đầu tư Biệt thự Nghỉ dưỡng

Trong vài năm trở lại đây, Biệt thự nghỉ dưỡng đang thu hút được một lượng lớn khách hàng vì chính sách chia sẻ lợi nhuận lên đến 85% từ việc cho thuê lại (sau khi đã trừ chi phí vận hành, quản lý) từ các chủ đầu tư; đồng thời đảm bảo cam kết sinh lời tối thiểu 10%/ năm trong 10 năm liên tục đã mở ra cơ hội đầu tư hấp dẫn bậc nhất trong tương lai gần.

Với đặc thù là hầu hết các dự án đều tọa lạc tại các vùng ven biển, nơi có lợi thế về cảnh quan thiên nhiên, khí hậu… Các biệt thự đều sở hữu không gian riêng tư tối đa đồng thời rộng mở với thiên nhiên. Đặc biệt, với đặc trưng nằm trong quần thể nghỉ dưỡng gồm khách sạn và các hạng mục tiện ích…. chủ sở hữu các biệt thự có thể dễ dàng kết nối với các tiện ích hiện đại của cuộc sống năng động như hệ thống spa, gym, nhà hàng, bar, khu vui chơi, giải trí đến các tiện ích văn phòng, hội nghị hiện đại…

biệt thự nghỉ dưỡng

biệt thự nghỉ dưỡng đang mở ra một cơ hội đầu tư hấp dẫn và tiềm năng

2. Condotel– Kênh đầu tư hấp dẫn mới

Lợi thế đường bờ biển dài và đẹp của Việt Nam là tài sản vô cùng quý giá của quốc gia. Biển nước ta được xếp vào danh sách những nước có vùng biển đẹp nhất thế giới, cùng với lợi thế tự nhiên độc đáo để khai thác du lịch nghỉ dưỡng. Nhờ đó, việc thu hút đầu tư loại hình nghỉ dưỡng đặc biệt là căn hộ Condotel là rất tiềm năng cho các nhà đầu tư trong tương lai.

Tại nhiều tỉnh thành, các vị trí ven biển đẹp đang được các nhà đầu tư quốc tế săn lùng và mua lại. Trong tương lai không xa, đầu tư loại hình căn hộ dịch vụ Condotel sẽ trở nên phổ thông hơn hiện nay, nhất là đối với giới nghệ sỹ, người nối tiếng hoặc chính khách, thương gia.

diamond-bay-condotel-4-sao-nha-trang1

Hiện nay, nhiều nhà đầu tư đã nhắm đến các vùng biển tại Nha Trang, Phú Quốc, Đà Nẵng, Hạ Long… với một số nhà đầu tư tên tuổi như Vingroup, Tập đoàn Sông Đà, Tập đoàn LDG Group…. Gần đây, Tập đoàn Vingroup đang chuẩn bị cho ra mắt dự án Condotel Vinpearl Nha Trang. Dự án hiện đang thu hút sự quan tâm của rất nhiều nhà đầu tư, hứa hẹn là kênh đầu tư hấp dẫn năm 2016.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT