Được gì khi đầu tư căn hộ khách sạn Condotel? 1

Được gì khi đầu tư căn hộ khách sạn Condotel?

Là một kênh đầu tư trẻ và tiềm năng, căn hộ khách sạn Condotel đang trở thành thị trường đầu tư hấp dẫn với các nhà đầu tư có nguồn tài chính dồi dào. Với chính sách hỗ trợ tài chính đặc biệt, cam kết lên tới 8%/ năm cùng hàng loạt ưu đãi khác, phân khúc này đang được đánh giá là cơ hội đầu tư tốt hiện nay.

Tỷ suất sinh lời cao

Trong khi thị trường vàng có dấu hiệu đi xuống, đồng đôla tăng mạnh, bất động sản đang dần trở lại là kênh đầu tư sáng giá với “chỉ số” thanh khoản tăng khá tốt tại phân khúc cao cấp, trong đó được đánh giá là tiềm năng hơn cả là căn hộ và biệt thự nghỉ dưỡng, nhất là những vùng ven biển. Theo số liệu thống kê của CBRE Việt Nam, phân khúc căn hộ và biệt thự cao cấp trong 3 quý đầu năm 2015 vẫn đạt lượng tiêu thụ tốt, giá trị đầu tư thậm chí lên tới hàng chục tỷ đồng/ căn vẫn tiếp cận được nhiều khách hàng.

Việc thị trường bất động sản có dấu hiệu ấm lên cũng tác động tới phân khúc này và so sánh lợi thế với các kênh đầu tư khác như tiết kiệm, vàng, chứng khoán… bất động sản cao cấp sôi động còn nhờ những chương trình bán hàng hấp dẫn, linh hoạt kèm nhiều cam kết đầu tư sinh lời từ việc cho thuê căn hộ/ biệt thự mà khách hàng đầu tư.

Theo các nhà đầu tư, để thu hút khách hàng, đa số các chủ đầu tư đều có chính sách bán hàng rất hấp dẫn như: Chỉ cần đóng 50% nhận ngay căn hộ  5 sao đẳng; được tham gia chương trình cho thuê với lợi nhuận phân chia 70% (CSH) – 30% (KS); Cam kết phân chia lợi nhuận 8- 9% /năm cho 2 năm đầu; Được ở miễn phí 30 ngày trong năm, miễn phí quản lí 2 năm…

Được gì khi đầu tư căn hộ khách sạn Condotel?

Lợi nhuận không thể bỏ qua!

Căn hộ Condotel không giống khách sạn đơn thuần mà vừa có chức năng của một khách sạn, vừa là khu căn hộ. Song không giống như khu căn hộ thông thường. Căn hộ Condotel có hệ thống đặt phòng và các dịch vụ khách sạn khác như hồ bơi, câu lạc bộ sức khỏe, hộp đêm, nhà hàng, cửa hàng, dịch vụ thư tín và dịch vụ phòng 24/24. Các căn hộ condotel có thể có từ 1 – 5 phòng ngủ và cho phép khách mua hoàn toàn quyền sở hữu căn hộ để nghỉ dưỡng và cho thuê.

Những lợi ích hấp dẫn mà nhà đầu tư không thể bỏ qua khi đầu tư Condotel:

– Đầu tư căn hộ condotel có khả năng thu hồi vốn nhanh.

– Việc bán căn hộ condotel giống như bán một căn hộ và có thể mang về lợi nhuận ngay lập tức.

– Căn hộ condotel hiện nay là sản phầm mới nên khả năng tăng giá là rất lớn.

– Căn hộ condotel mang lợi nhuận thu về ổn định.

– Được ăn ở miễn phí 15 ngày/ năm cùng gia đình, bạn bè

– Hưởng nhiều chính sách ưu đãi như: tặng chuyến du lịch Châu Âu, tặng số ngày nghỉ trong năm…

Có thể nói, nhờ thanh khoản khá tốt và giá bán có xu hướng ổn định hơn, thậm chí tăng nhẹ, nên đầu tư căn hộ Condotel vừa giúp nhà đầu tư bỏ qua nỗi lo mất giá đồng tiền, lại vừa kỳ vọng về khoản lời cao từ thị trường đi lên.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT