bất động sản nghỉ dưỡng sẽ tiếp tục nóng

Condotel – kênh đầu tư “hái” ra tiền

Đối với các nhà đầu tư thông thái, địa ốc luôn là kênh đầu tư “hái” ra tiền dù ở bất cứ thời điểm nào. Trong đó, xu hướng đầu tư địa ốc nghỉ dưỡng đối với họ như là một chiếc bánh kem giàu “dinh dưỡng” mà không biết bao giờ mới “ăn” hết.

Đầu tư Condotel lợi nhuận cao và ổn định:

Đối với các nhà đầu tư chung cư, tỉ suất lợi nhuận trung bình là 3-4% đã được coi là an toàn vì dễ thanh khoản. Đầu tư vào đất thì chủ yếu để chờ tăng giá hơn là dòng tiền, thì đầu tư vào bất động sản nghỉ dưỡng thường mang lại chỉ số dòng tiền cao hơn rất nhiều. Hầu hết các chủ đầu tư đều cam kết lợi nhuận thấp nhất là khoảng 5%/năm. Đấy là chưa kể tới khả năng tăng giá của sản phẩm khi mà xu hướng đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng ngày càng tăng cao.

Trong khi đó, hầu hết các dự án Condotel đều được phát triển ở những địa điểm gần biển, có lợi thế về du lịch và công suất phòng thuê quanh năm đều ở mức cao. Sở hữu căn hộ khách sạn Condotel hướng biển mang tới cho chủ nhân và người thân cơ hội trải nghiệm cuộc sống thượng lưu. Không phải lo lắng đặt phòng khách sạn, resort cho mỗi mùa du lịch. Thay vào đó, họ có thể tận hưởng những phút giây thư giãn tại chính căn hộ của mình. Thậm chí, với chính sách “Time share – Chia sẻ kỳ nghỉ”, nhiều dự án bất động sản nghỉ dưỡng đã mang lại cho các chủ nhân cơ hội được nghỉ dưỡng trong toàn bộ hệ thống của mình đồng thời vẫn mang lại cho họ một khoản lợi nhuận nhất định.

căn hộ khách sạn condote

Chi sách vay vốn dễ dàng, thanh khoản cao

Hầu hết các chủ đầu tư hiện nay đều liên kết với nhiều ngân hàng lớn trong và ngoài nước để hỗ trợ khách hàng của mình mua căn hộ. Với giá bán hấp dẫn, chính sách đồng sở hữu, chính sách hỗ trợ vay vốn ngân hàng linh hoạt giúp các nhà đầu tư dễ dàng nắm trong tay một sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng với khả năng sinh lời hấp dẫn. Việc thực hiện các khoản vay không còn quá khó khăn là một động lực tốt để giúp nhiều nhà đầu tư mạnh dạn đổ dòng tiền của họ vào phân khúc này.

Bên cạnh đó, theo kinh nghiệm của nhiều nhà đầu tư chia sẻ, sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng với lợi thế có dòng tiền ổn định luôn là sản phẩm được giới đầu tư săn lùng. Hơn nữa, đây còn là xu thế đi lên của bất động sản nói chung, phân khúc nghỉ dưỡng nói riêng.

Tại Việt Nam, một thị trường trẻ và mới, nhu cầu sử dụng tương đối nhiều trong khi nước ra lại có tiềm năng phát triển rất tốt loại hình này thì các sản phẩm căn hộ dịch vụ được xem là những sản phẩm có tính thanh khoản tốt nhất thị trường hiện nay. Đó là còn chưa kể, hầu hết những chủ đầu tư các dự án bất động sản  nghỉ dưỡng đều là những “ông lớn” trong lĩnh vực bất động sản như: Condotel Vinpearl Nha Trang (của Tập đoàn Vingroup); Condotel Grand World Phú Quốc (của LDG Group) … Điều này chính là sự đảm bảo vững chắc và tăng thêm tính thanh khoản cho dự án, củng cố niềm tin với các nhà đầu tư.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT