mời đầu tư Condotel VInpearl

3 Lý do phải đầu tư NGAY Vinpearl Empire Condotel

Trên thế giới, Condotel là một dịch vụ kết hợp của một chung cư và một khách sạn. Các đơn vị condotel có thể được đặt trên một chương trình cho thuê với người quản lý có thể thuê các đơn vị ra để cho thuê ngắn hạn hoặc dài hạn. Giá thuê được phân chia giữa quản lý và chủ sở hữu trong khoảng 40% -60% cũng có thể cao tới 50% -50%. Mô hình này khá phổ biến và hiện đang được các “ông lớn” đón đầu là Vingroup với Vinpearl Empire Condotel và Vinpeal Beach Font Condotel tại Nha Trang; Olalani Resort & Condotel Đà Nẵng…

Vinpearl Empire Condotel – Cơ hội đầu tư hấp dẫn không thể bỏ qua

Vinpearl Empire Condotel (Vinpearl condotel Lê Thánh Tôn) được đầu tư và phát triển bởi Tập đoàn Vingroup- Đơn vị bất động sản trị giá nhất năm 2015. Với kinh nghiệm “chinh chiến” nhiều thị trường và phân khúc bất động sản khác nhau,  Vingroup luôn đi đầu trong các xu hướng thiết kế nhà ở cũng như đầu tư tại Việt Nam và đã trở thành một tên tuổi lớn được khách hàng tin tưởng, được các nhà đầu tư ngưỡng mộ. Với chủ đầu tư này, không cần dùng quá nhiều “mỹ từ”, chỉ cần nhắc tên là giới địa ốc đều có thể đọc thuộc lòng những dự án mang thương hiệu và đẳng cấp của họ.

Đầu tư condotel sinh lời hấp dẫn

Đầu tư condotel sinh lời hấp dẫn với các nhà đầu tư trong tương lai

Cam kết lợi nhuận sinh lời 10%/5 năm

Trong khi các kênh đầu tư truyền thống như: Vàng, chứng khoán, USD và gửi lãi suất tiết kiệm đã không còn hấp dẫn khách hàng bởi thanh khoản yếu và có xu hướng đi xuống thì bất động sản vẫn là một lựa chọn tối ưu. Phân khúc cao cấp như biệt thự nghỉ dưỡng và căn hộ cao cấp vẫn thu hút một dòng tiền lớn đổ vào.

Là một kênh đầu tư mới nổi tại Việt Nam, Codotel là “mảnh đất” màu mỡ và tiềm năng thu hút các nhà đầu tư thông thái và có tầm nhìn xa. Bởi lợi thế đường bờ biển dài, nhiều vùng biển đẹp, lượng du khách du lịch trong và ngoài nước lớn, giao thông thuận tiện bằng đường hàng không, chính sách đầu tư mở cửa… đã thu hút các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Sở hữu một vị trí đắc địa nhất vịnh Nha Trang- một trong 29 vịnh biển đẹp nhất thế giới, Chủ đầu tư Vinpearl condotel Lê Thánh Tôn cam kết lợi tức sinh lời từ việc cho thuê căn hộ này là 10%/năm trong vòng 10 năm theo giá trị hợp đồng trước thuế. Với mức cam kết lợi nhuận hấp dẫn này, so với kênh tiền gửi đang có chiều hướng đi xuống, giá vàng biến động mạnh… thì nhà đầu tư chắc chắn không thể bỏ qua kênh đầu tư này.

Miễn phí sử dụng và trao đổi nghỉ dưỡng trong hệ thống tại Vinpearl

Với những khách hàng đầu tư các căn hộ khách sạn Condotel tại các dự án biệt thự nghỉ dưỡng và vinpearl Condotel có 15 ngày/năm nghỉ dưỡng miễn phí tại biệt thự & được quyền quy đổi số phòng ngủ của Biệt thự thành số phòng tương đương trong hệ thống khách sạn Vinpearl trong trường hợp không có biệt thự trống. Đống thời, chủ sở hữu hoặc khách mới được trao đổi các đêm nghỉ tại các khách sạn 5 sao trong hệ thống của Vinpearl.

Bên cạnh đó, sau khi đặt cọc, Khách hàng được ưu đãi 02 đêm ở miễn phí trong Khách sạn Vinpearl tại Địa điểm Dự án Khách đặt mua căn hộ.

Đầu tư căn hộ nghỉ dưỡng chỉ từ 900 triệu/căn

Vinpearl Empire Condotel Nha Trang được xây dựng trên tổng diện tích 6500m2, với 35 tầng căn hộ, thiết kế diện tích từ 42m2 – 130m2 (gồm từ 1-3 PN), sẽ cung cấp ra thị trường khoảng 900 căn hộ khách sạn cao cấp, trong đó số lượng căn hộ diện tích nhỏ chiếm tới 70%. Giá bán căn hộ Vinpearl Empire Condotel Nha Trang rất cạnh tranh và được ngân hàng hỗ trợ vay tới 65%. Như vậy, chỉ từ 900 triệu nhà đầu tư đã có thể sở hữu một căn hộ Condotel đẳng cấp 5 sa0, tiện nghi hoàn hảo, không chỉ phục vụ nhu cầu giải trí và nghỉ dưỡng của nhà đầu tư cùng gia đình và bạn bè mà còn mở ra một cơ hội đầu tư sinh lời với nguồn thu nhập ổn định và lâu dài.

MỞ BÁN VINPEARL EMPIRE CONDOTEL
LỢI NHUẬN 10%/NĂM, VAY 65%, LÃI SUẤT 0%
LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT