vị trí Vinpearl Beach Front Condotel

Vinpearl Beach Front Condotel Trần Phú Nha Trang

Vinpearl Beach Front Condotel là dự án căn hộ khách sạn Condotel thứ 2 được Vingroup sắp được triển khai tại Nha Trang. Với lợi thế vượt trội về vẻ đẹp tự nhiên, tiềm năng du lịch hàng đầu cả nước, cùng uy tín thương hiệu chủ đầu tư Vingroup, Vinpearl Beach Front Condotel được đánh giá là một trong những dự án đầu tư tiềm năng nhất 2016 của thị trường bất động sản nói chung, phân khúc nghỉ dưỡng nói riêng.

Vị trí dự án Vinpearl Beach Front Condotel

Tọa lạc tại số 76-78 Trần Phú, một trong những cung đường đẹp nhất thành phố Nha Trang. Nơi đây không chỉ mang tới sự thuận tiện về giao thông, du lịch, nghỉ dưỡng mà tầm view thoáng đãng đầy thơ mộng, không gian sống thanh bình, là một trong những điểm nhấn quan trọng tạo nên sức hút tại Vinpearl Condotel mà Vingroup sẽ ra mắt trong thời gian tới.

  • Chỉ mất 15 phút di chuyển bằng ô tô từ trung tâm thành phố, cách 2km.
  • Cách sân bay 40km và chỉ mất khoảng 30 phút di chuyển.View thẳng mặt bờ biển, tính từ đường bờ biển Nha Trang tới dự án Vinpearl Condotel chỉ cách khoảng 40m.
  • Là tổ hợp dự án căn hộ khách sạn Condotel tiêu chuẩn 5 sao với đầy đủ tiện nghi đẳng cấp và sa hoa.
vị trí Vinpearl Beach Front Condotel

Vị trí Vinpearl Beach Front Condotel

Chương trình đầu tư Vinpearl Beach Front Condotel

Với kinh nghiệm quản lý khách sạn chuyên nghiệp, chủ đầu tư rất chú trọng phát triển tất cả các dịch vụ tiêu chuẩn quốc tế tại Condo Hotel. Tất cả đều hoạt động theo các tiêu chí: sang trọng và riêng tư, độc đáo và đẳng cấp. Condotel của Vingroup tại Nha Trang sẽ là điểm đến vô cùng lý tưởng cho những kỳ nghỉ dưỡng hoàn hảo.

Là một sản phầm mang thương hiệu Vinpearl, được đầu tư bởi Vingroup- tập đoàn BĐS hàng đầu Việt Nam với tiềm lực tài chính mạnh, khả năng đảm bảo tiến độ cũng như đem đến cơ hội đầu tư hấp dẫn cho giới địa ốc bởi chính sách ưu đãi, vay vốn linh hoạt. Chắc chắn, Condotel Lê Thánh Tôn của Vingroup sẽ không chỉ mang lại một không gian sống tuyệt vời mà còn là một cơ hội đầu tư hiệu quả tại thị trường bất động sản đầy tiềm năng Nha Trang.

Bên cạnh kỳ vọng tăng giá đầy tiềm năng, Vinpearl Beach Front Nha Trang hứa hẹn còn mang lại lợi nhuận đảm bảo cho chủ sở hữu nhờ hoạt động cho thuê lại. Ở phân khúc biệt thự nghỉ dưỡng Vingroup cam kết mức sinh lời là 10%/năm trong 10 năm với tỷ lệ phân chia lợi nhuận là 85%. Đây là mức cam kết cao nhất trên thị trường hiện nay. Với sản phẩm Condotel chuẩn bị ra mắt, dự kiến Vingroup cũng sẽ đưa ra tỷ lệ phân chia lợi nhuận và mức cam kết hấp dẫn, thời gian cho thuê 3 – 5 năm.

VINPEARL BEACHFRONT CONDOTEL
NGẮM BIỂN TRỌN VẸN - ĐẦU TƯ BỀN LÂU

Đăng ký tư vấn trực tiếp