Tiền của nhà đầu tư đang ở đâu?

Tiền của nhà đầu tư sẽ đổ vào “cuộc chơi” mới?

Thị trường bất động sản năm 2015 có nhiều tín hiệu đáng mừng, có thể coi là hồi phục hơn hẳng so với năm 2013- 2014. Đây là tín hiệu rất đáng mừng của thị trường địa ốc, trong đó thị trường còn ghi nhận một dòng tiền lớn của các đại gia đang chuẩn bị đổ vào nhờ những chính sách mới có hiệu lực từ ngày 1/7/2015 vừa qua.

Theo số liệu của Bộ Xây dựng gần đây cho thấy, thị trường BĐS đang có những dấu hiệu khởi sắc, hồi phục đáng kể. Minh chứng cho thông tin này là những số liệu cụ thể như: Thị trường Hà Nội 10 tháng đầu năm 2015 có tới hơn 4.000 giao dịch thành công dư nợ tín dụng cho vay BĐS cũng tăng lên trông thấy. Rõ ràng là nhu cầu về Bất động sản đã tăng lên rõ rệt. Thị trường nhà ở năm 2015 đã phát triển ổn định và bền vững hơn những năm vừa qua.

Một trong những thông tin mà các nhà đầu tư cũng đặc biệt quan tâm đó là số lượng giao dịch các dự án cao cấp như Biệt thự biển, biệt thự nghỉ dưỡng và mới đây nhất là sự “thâm nhập” thị trường mới – Condo Hotel.

Đầu tư Condotel đang mở ra những cánh cửa sinh lời hấp dẫn mới

Đầu tư Condotel đang mở ra những cánh cửa sinh lời hấp dẫn mới

Có thể thấy, thời gian gần đây, thị trường này khá thu hút nhà đầu tư, đặc biệt là những ông lớn trong ngành bất động sản. Nhiều nhà đầu tư coi đây là chu kỳ mới và nó đang ngấm dần vào thị trường khi hàng loạt những cái tên còn khá mới mẻ đang dần lộ diện như: Các dự án Condotel tại Nha Trang, Vinpeal Condotel, Condotel Phú Quốc… Các nhà đầu tư cho rằng, đây là những tín hiệu cho thấy một “cuộc chơi” mới trên thị trường bất động sản đang bắt đầu xuất hiện.

Theo một nguồn tin chưa chính thức, tiên phong trong loại hình đầu tư mới này tại Việt Nam là những tên tuổi lớn như: Tập đoàn Sông Đà, LDG Group, VinGroup… Những kế hoạch đầu tư “khủng” đang hình thành như Vingroup với danh mục rất nhiều các dự án trải dài từ Đà Nẵng – Nha Trang đến Phú Quốc và chuẩn bị ra mắt trong thời gian tới.

Condotel Nha Trang

Condotel đang được xem là “cuộc chơi mới của các nhà đầu tư địa ốc

Với những thông tin sáng sủa của thị trường nhà đất trong năm qua, các chuyên gia địa ốc nhận định: “Năm 2015, thị trường bất động sản có thể coi là đã bước sang một trang mới sáng sủa hơn sau 3 năm thị trường ảm đạm liên tục. Sau thời gian khủng hoảng, đã có môt bộ phận mới quay trở lại tham gia vào thị trường. Nhưng sẽ chọn lọc kỹ càng và gắt gao hơn bởi, thị trường đã qua thời kỳ “ăn sổi”, những công ty có tiềm lực tài chính yếu, lướt sóng sẽ rút khỏi BĐS bởi họ buộc phải thoái vốn đầu tư ngoài ngành, và thay vào đó là những thành phần mới, có tiềm lực tài chính mạnh hơn nhiều.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT