Condotel Nha Trang: “Miếng bánh ngọt” cho Khách Việt Kiều

Trong vài năm trở lại đây, để bắt kịp xu thế của những nước phát triển trên thế giới, mô hình Căn hộ khách sạn tại Nha Trang – Condotel Nha Trang được xem là mô hình hấp dẫn đối với giới đầu tư BĐS nghỉ dưỡng, đặc biệt đối với Khách hàng là Việt Kiều. Một Việt Kiều tại Đức khi nói về về triển vọng đầu tư Condotel tại Nha Trang, vị khách hàng này cho biết: “Condotel Nha Trang không chỉ là kênh đầu tư hứa hẹn tiềm năng sinh lời cao trong tương lai, mà còn là kênh đầu tư có chi phí bỏ ra thấp hơn so với những sản phẩm căn hộ khách sạn cùng phân khúc tại các nước khác trong khu vực như Singapore, Indonesia, hay Thái Lan. Chính vì thế tôi lựa chọn đầu tư căn hộ tại Nha Trang”.

Condotel Nha Trang - Điểm sáng đầu tư của KH Việt Kiều

Condotel Nha Trang – Điểm sáng đầu tư của KH Việt Kiều

Condotel Nha Trang – Đầu tư mới – Sinh lời cao

Trong khi trên thị trường thế giới, mô hình Condotel căn hộ khách sạn đã trở nên quen thuộc thì đối với Việt Nam loại hình bất động sản này mới được triển khai xây dựng và thu hút các Nhà đầu tư. Để phát huy được tối đa hiệu quả của mô hình này, các Chủ đầu tư đã chọn những địa điểm có tiềm năng phát triển du lịch nghỉ dưỡng, thu hút được số lượng lớn khách du lịch trong và ngoài nước như: Phú Quốc, Đà Nẵng, Nha Trang … Nổi bật trong số đó là những căn Condotel Nha Trang – hứa hẹn một địa điểm dừng chân lý tưởng cho Quý khách hàng, đồng thời cũng là kênh đầu tư mới, với khả năng sinh lời hấp dẫn trong tương lai đối với Giới đầu tư.

Đặc biệt, khi nhắc đến mô hình Condotel tại thành phố biển Nha Trang xinh đẹp, sẽ là thiếu sót nếu không gọi tên dự án Vinpearl Condotel Nha Trang – một trong những loại hình về condotel đang phát triển nhất cũng như hứa hẹn tiềm năng sinh lời cao tại Việt Nam. Vậy nguyên nhân chính nào tạo ra sức hút của Vinpearl Condotel Nha Trang?

  • Chất lượng cao, tiêu chuẩn tiện ích đẳng cấp, dịch vụ 5 sao mang đến những trải nghiệm nghỉ dưỡng tuyệt vời trên bãi biển đẹp nhất hành tinh
  • Vị trí vàng Vinpearl Condotel Nha Trang giúp hoạt động di chuyển được thuận lợi, lượng khách đổ về cũng nhiều lên

Đây là hai yếu tố quan trọng, thúc đẩy việc thu hút khách du lịch khi lựa chọn mô hình căn hộ khách sạn Condotel Nha Trang là nơi dừng chân lý tưởng để nghỉ dưỡng. Bắt kịp xu thế, am hiểu thị trường nội địa, các nhà đầu tư Việt Kiều vì thế đã là những người nhanh nhạy nhất đầu tư vào các dự án Condotel tại Nha Trang. Có thể ví thị trường căn hộ khách sạn Nha Trang như “miếng bánh ngọt” và những Nhà đầu tư Việt Kiều là những thực khách nhạy bén nhất lựa chọn những phần “ngon, ngọt, chất” nhất.

Chi phí đầu tư Condotel Nha Trang thấp hơn so với đầu tư Condotel tại các nước khác

Theo số liệu thống kê từ CBRE, chi phí đầu tư căn hộ khách sạn tại Nha Trang thấp hơn nhiều lần so với chi phí đầu tư loại hình này tại các nước trong khu vực và trên thế giới như Singapore, Indonesia, Nhật Bản, Mỹ … Trong điều kiện lý tưởng tiềm năng du lịch tương đương nhau giữa các địa điểm, thì vấn đề chi phí đầu tư sẽ được đặt lên hàng đầu. Nơi nào có chi phí đầu tư ít hơn, nơi đó sẽ thắng. Thực tế cho thấy, thế mạnh du lịch của Nhà Trang còn không hề kém cạnh so với các nước trên thế giới, thể hiện qua lượng khách vào Nha Trang tăng đều mỗi năm, tỷ lệ lấp phòng luôn đạt mức cao. Chính vì thế, đầu tư Condotel Nha Trang là giải pháp hoàn hảo của các Khách hàng Việt Kiều.

Vinpeal Beach Front Condotel

Vinpeal Beach Front Condotel

Vinpearl Condotel Nha Trang nổi lên như một điểm sáng đầu tư loại hình căn hộ khách sạn tại Nha Trang. Được phát triển bởi tập đoạn số 1 trong lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng VinGroup, dự án này hiện đang thu hút lượng lớn quan tâm và đầu tư của Quý khách hàng, trong đó có khách hàng Việt Kiều. Từ khi chính thức mở bán Condotel Vinpearl Nha Trang, sản phẩm này đã được Giới đầu tư nhiệt tình săn đón.

Condotel Nha Trang – Tiềm năng sinh lời, tiềm năng tăng giá và chi phí thấp – chính là giải pháp đầu tư hoàn hảo cho Nhà đầu tư Việt Kiều. Quý khách hàng quan tâm đến các dự án Condotel khác tại Việt Nam, vui lòng truy cập website: https://condotelvietnam.com/

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT