AB Central Square: Chính sách bán hàng mới nhất

AB Central Square là dòng sản phẩm căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp tại Nha Trang, không chỉ thu hút các nhà đầu tư trong nước, mà ngay cả Quý khách hàng là người nước ngoài rất ưa chuộng và “săn đón” sản phẩm “hot” này. Theo các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực BĐS nghỉ dưỡng nhận định: “Đầu tư Condotel AB Central Square Nha Trang là một trong những kênh đầu tư hấp dẫn và an toàn nhất hiện nay”.

Dự án AB Central Square Nha Trang có sức hấp dẫn với đông đảo Quý khách hàng và Giới đầu tư không chỉ bởi vị trí độc tôn cùng khả năng sinh lợi nhuận cao trong tương lai, dự án còn được quan tâm bởi Chủ đầu tư đặc biệt “ưu ái” dành cho Quý khách hàng những chính sách bán hàng ưu đãi đặc biệt – mà bất kì nhà đầu tư bất động sản “kì cựu” nào cũng không nên bỏ lỡ.

AB Central Square Nha Trang

AB Central Square Nha Trang

Chính sách ưu đãi từ AB Central Square

AB Central Square cam kết với Quý khách hàng mức lợi nhuận sinh lời 10%/năm trong vòng 10 năm. Từ năm thứ 11 trở đi, tuy mức cam kết sinh lời không còn, nhưng Chủ đầu tư sẵn sàng chia sẻ lợi nhuận với quý khách hàng theo tỷ lệ 80:20 (Khách hàng: 80). Qua đó, các nhà đầu tư dễ dàng nhận ra sản phẩm AB Central Square Nha Trang là dòng condotel đầu tư sinh lời kép, vừa đảm bảo giá trị đầu tư bất động sản lâu dài, lại vừa có lợi nhuận kinh doanh ổn định ở mức cao. Kênh đầu tư này được dự đoán khả năng tăng giá cao và bền vững trong tương lai.

Ngoài mức cam kết lợi nhuận, chủ đầu tư cũng đưa ra mức giá bán trung bình của condotel AB Central Square là 2.45 tỷ. Theo đó, Quý khách chỉ cần bỏ ra một số vốn tương đương mức từ 2 tỷ/căn là có thể sở hữu ngay những căn condotel hạng sang vị trí “có một không hai” tại Nha Trang. So với những sản phẩm Condotel Nha Trang khác có mức giá cao “ngất ngưởng”, thì giá bán của AB Central Square Nha Trang được cho là “hấp dẫn” với giới đầu tư. Một sản phẩm condotel hạng sang tại vị trí độc nhất vô nhị trên một trong những bãi biển đẹp nhất hành tinh – cùng với tiềm năng sinh lời bền vững nhờ tỷ lệ lấp phòng và giá thuê phòng tại khu vực luôn ở mức cao và ổn đinh – trong khi đó giá bán chỉ từ 2 tỷ/căn. Rõ ràng, không một nhà đầu tư thông thái nào lại “chịu” bỏ qua cơ hội “sản sinh” lợi nhuận ở mức cao khi đầu tư dự án condotel của tập đoàn AB Corporation.

Đặc biệt, để đáp ứng nhu cầu về tài chính của Quý khách hàng, Chủ đầu tư đưa ra tiến độ thanh toán linh hoạt, hợp lý như sau:

  • Đợt 1: 15%.
  • Đợt 2: 15%
  • 3 tháng tiếp theo: 10%/tháng

Với tiến độ thanh toán này, Quý khách khi đầu tư AB Central Square Nha Trang sẽ được san sẻ nỗi lo về tài chính. Khoảng thời gian giãn cách giữa các đợt thanh toán tạo điều kiện thuận lợi cho Quý khách hàng quay vòng vốn để đầu tư dự án.

AB Central Square Nha Trang – Kênh đầu tư an toàn

Đầu tư an toàn tại AB Central Square

Đầu tư an toàn tại AB Central Square

Hiện nay, đầu tư vàng, chứng khoán hay cổ phiếu … là kênh đầu tư nhiều rủi ro với sự chênh lệnh bất ổn và khả năng thua lỗ do dòng tiền không ổn đinh. Những rủi ro này khả năng khó xuất hiện tại kênh đầu tư BĐS nghỉ dưỡng, đặc biệt đầu tư dự án AB Central Square. Chỉ từ 2 tỷ/căn, Quý khách đã là Chủ nhân của căn hộ khách sạn 5 sao tại vị trí “duy nhất” của thành phố biển Nha Trang, cùng với đầy đủ trang thiết bị, tiện ích đẳng cấp và tầm hướng biển ngoạn mục ngay từ căn hộ.

Sở dĩ đầu tư Condotel AB Central Square Nha Trang lại an toàn, hấp dẫn bởi theo đánh giá chuyên môn, kênh đầu tư này ổn đinh, tiềm năng sinh lời cao, trọn đời từ việc vận hành cho thuê lại căn hộ.

Hơn thế nữa, uy tín và kinh nghiệm lâu năm với hàng loạt các dự án BĐS cao cấp của chủ đầu tư AB Central Square cũng góp phần tăng giá trị và tầm vươn xa cho dự án AB Central Square.

Thông tin về chính sách bán hàng AB Central Square Nha Trang sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật đầy đủ trên website https://condotelvietnam.com. Quý khách hàng quan tâm dự án không nên bỏ lỡ cơ hội đầu tư “vàng”, bởi chỉ có 242 căn được mở bán!

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT