Tiến độ xây dựng AB Central Square tới đâu?

AB Central Square là cái tên hút giới đầu tư và khách hàng nhất trên thị trường BĐS nghỉ dưỡng tại Nha Trang. Dự án này sở hữu những lợi thế vàng hiếm có như vị trí, cảnh quan, thiết kế,…Chính vì vậy, dự án được kì vọng sẽ là điểm đến trong tương lai tại thành phố biển. Vào thời điểm này, thông tin về tiến độ dự án luôn được mọi người quan tâm.

AB Central Square Nha Trang

AB Central Square dự án tiềm năng nhất tại Nha Trang

Tọa lạc tại số 44 Trần Phú, thành phố Nha Trang, AB Central Square được đánh giá là dự án có vị trí đắt giá nhất tại thành phố biển xinh đẹp này. Dự án nằm ngay tại ngã 3 đắt giá Trần Phú-Lê Thánh Tôn- Hùng Vương. Vị trí này đem lại cho dự án AB Nha Trang cái nhìn bao quát, toàn cảnh thành phố Biển Nha Trang xinh đẹp, đặc biệt với mặt tiền hướng biển, dự án còn có cảnh quan vô cũng thơ mộng, hấp dẫn.

Vị trí này cũng đem lại kết nối giao thông vô cùng hoàn hảo cho Dự án AB Central Square Nha Trang. Tọa lạc tại vị trí trung tâm, từ vị trí này khách hàng có thể dễ dàng di chuyển đến những địa điểm nổi tiếng của thành phố. Đặc biệt, tọa lạc trên những tuyến phố lớn như: Đường Trần Phú là được chạy dọc bãi biển với mọi hoạt động sôi nổi của du lịch, vui chơi giải trí; đường Hùng Vương đông đúc với đầy đủ các dịch vụ, đường Lê Thánh Tôn kết nối đến những vị trí quan trọng nhất của Nha Trang.

Còn gì tuyệt vời hơn, khi chọn nghỉ dưỡng tại  AB Central Square, quý khách vừa có thể ngắm bờ biển Nha Trang tuyệt đẹp, vừa được hưởng được hưởng thụ các dịch vụ đẳng cấp và dễ dàng đi đến các khu vực trung tâm của thành phố.

Ngay từ vị trí đặt,  c đã cho thấy tiềm năng sinh lời hấp dẫn trong tương lai của dự án, đây chính là cơ hội đầu tư không thể bỏ qua đối với khách hàng.

Tiến độ xây dựng của AB Nha Trang

AB Central Square  được khởi công từ giữa 2016, đến nay dự án đang tiếp tục hoàn thiện phần móng và tầng hầm. Vào thời điểm niện nay, có thể khẳng định dự án đc CĐT dành những gì tốt  nhất như: vốn, nhân lực,… để dồn hết những tinh hoa vào trong AB Nha Trang.  Dự án AB Central Square Nha Trang được kì vọng sẽ làm hài lòng Quý khách hàng khó ính nhất.

Tiến độ AB Central Square

Tiến độ AB Central Square vào tháng 7/2016

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT