Tien-do-AB-Nha-Trang-080118-03

AB Nha Trang hòa cùng sóng BĐS nghỉ dưỡng Nha Trang

Hòa cùng nhịp sóng đầu tư đầy sôi động của Khánh Hòa, AB Nha Trang hiện lên như một dự án nghỉ dưỡng đỉnh cao. Nhiều chuyên gia còn hi vọng rằng dự án AB Nha Trang sau khi hoàn thành sẽ trở thành biểu tượng nghỉ dưỡng cao cấp của thành phố nghỉ dưỡng Nha Trang xinh đẹp.

Nha Trang khơi dậy làn sóng đầu tư nghỉ dưỡng cao cấp

AB Nha Trang hòa cùng sóng BĐS nghỉ dưỡng Nha Trang 1

Tính hết tháng 11/2017, lượng khác quốc tế đến Nha Trang đạt hơn 1,8 triệu lượt, tăng hơn 170% so với cùng kỳ năm 2016 (số liệu từ Sở Du lịch tỉnh Khánh Hòa). Theo đó, doanh thu du lịch ước đạt 17.000 tỷ đồng, tăng 30,8% so với năm 2016. Trong các địa điểm du lịch nổi tiếng ở Việt Nam như Nha Trang, Phú Quốc, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Quảng Ninh…thì Nha Trang chiếm được những ưu thế nổi trội hơn hẳn về cảnh quan thiên nhiên vừa có núi vừa có biển, các địa điểm du lịch nổi tiếng khiến thời gian nghỉ dưỡng của Nha Trang cao nhất trong cả nước.

AB Central Square Nha Trang mang đến cho thị trường  “làn gió mới” cho thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Khánh Hòa, hứa hẹn sẽ là điểm đến không thể bỏ lỡ của mọi du khách trong và ngoài nước. Dự án được giới đầu tư đánh giá cao bởi lợi thế nổi bật về vị trí, thiết kế, tiềm năng sinh lời trong tương lai. Với những gì đã và đăng có, AB Nha Trang nhận được sự chú ý đặc biệt của những nhà đầu tư chuyên nghiệp.

AB Central Square Nha Trang hòa cùng sóng BĐS nghỉ dưỡng

Dự án AB Central Square sở hữu thiết kế kiến trúc ấn tượng hình cánh buồm vươn mình ra biển khơi, đây là biểu tượng của sự thịnh vượng, cân bằng cho mọi gia chủ sở hữu. Với thiết kế độc đáo  100% căn hộ Unit Hotel AB Central Square đều hướng biển độc đáo, đón gió tự nhiên bên bờ biển tuyệt đẹp. Kết hợp cùng chuỗi tiện ích phong phú và hiện đại như: trung tâm thương mại, phòng tập gym hiện đại, bể bơi vô cực, bar độc đáo, khu vui chơi trẻ em, khu Spa và rạp chiều phim…

AB Nha Trang hòa cùng sóng BĐS nghỉ dưỡng Nha Trang 2

Nha Trang trở thành điểm đến hấp dẫn đối du khách trong nước và quốc tế, cũng là “miền đất hứa” của nhà đầu tư. Đó cũng chính là lý do khiến tổ hợp nghỉ dưỡng AB Central Square – dự án có vị trí tuyệt đẹp số 44 Trần Phú trở nên hấp dẫn bậc nhất thị trường. Nhiều người nói đùa rằng “nhờ những gì hiện đang có AB Nha Trang đã hòa cùng sóng bất động sản đầu tư”.

Nếu quý vị cùng nhìn thấy những lợi thế và trót yêu AB Central Square thì hãy nhanh chóng đăng ký để sở hữu căn hộ đẹp nhất, cơ hội đầu tư sinh lời một trong những sản phẩm đẳng cấp bậc nhất thị trường đang chờ đợi quý khách khám phá.

Nắm bắt những thông tin đầu tư mới nhất về AB Central Square Nha Trang (Condotel Nha Trang) ngay tại đây:

  • Website: http://abcentralsquarecondotel.com/
  • Hotline:  0968 980 280
LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT