Tien-do-AB-Nha-Trang-080118-05

Chọn AB Central Nha Trang thu về 160% sau 5 năm

Dự án AB Central Nha Trang nhận được nhiều thiện cảm của đặc biệt của giới đầu tư từ những ngày đầu tiên khi mới ra mắt. Nhờ những gì hiện đang có, dự án xứng tầm là một cái tên “danh giá” với những lợi thế hội tụ trong cùng một dự án. Cùng với những ưu đãi này, dự án tiếp tục chinh phục khách hàng nhờ cam kết hấp dẫn từ CĐT như cam kết thu về 160% trong vòng 5 năm.

AB Central Nha Trang – Dự án hội tụ tinh hoa nghỉ dưỡng cao cấp

Được biết AB Central Nha Trang có vị trí tuyệt đẹp số 44 Trần Phú – vị trí đắt giá bậc nhất hiện tại của thành phố Nha Trang sôi động, nơi đây là địa điểm đón hàng triệu lượt khách đến mỗi năm với những chương trình nghệ thuật vô cùng đắc sắc. Với những gì hiện đang có, rất nhiều du khách đều có thể tận hưởng trọn những giây phút nghỉ dưỡng hoàn hảo tại Vịnh Nha Trang xinh đẹp.

Chọn AB Central Nha Trang thu về 160% sau 5 năm 1

Cũng bởi có vị trí khó lòng có thể đẹp hơn mà thiết kế của AB Nha Trang cũng được rất nhiều nhà đầu tư quan tâm bởi lẽ thiết kế này sẽ ảnh hưởng rất lớn đến hình ảnh của toàn thành phố. Hiểu được điều này, tập đoàn AB đã hợp tác với những đơn vị danh giá nhất để tạo nên “bánh buồm căng sóng” AB Central Square Nha Trang nằm bên cạnh tháp Trầm Hương, thiết kế đẳng cấp này được CĐT hi vọng sẽ là hình ảnh về thành phố Nha Trang hiện đại như cánh buồm no sóng giữa biển khơi.

Nhiều người nói rằng AB Central Nha Trang chính là tổng hòa từ tất cả những ưu điểm vượt trội về vị trí, hạ tầng, thiết kế thì các khách hàng hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn AB Central Nha Trang để đầu tư cũng như để dành một “second home” đáng giá và đúng nghĩa để trải nghiệm, khám phá và tận hưởng trọn vẹn nhất kỳ nghỉ dưỡng hoàn hảo sau những bộn bề bon chen của cuộc sống thường nhất.

Chính sách bán hàng gây sốt cho nhà đầu tư?

Chọn AB Central Nha Trang thu về 160% sau 5 năm 2

Với mong muốn mang đến những nhà đầu tư tương lai một dự án nghỉ dưỡng đẳng cấp cùng những dịch vụ đẳng cấp bậc nhất thì CĐT đã quyết định thực hiện những chính sách bán hàng vô cùng hấp dẫn – lần đầu tiên có mặt tại Nha Trang như:

  • Lợi nhuận từ CTHT là 10% giá trị thuần hợp đồng/năm trong 10 năm kể từ ngày KH hoàn thành thanh toán 100% giá trị thuần HĐ theo tiến độ quy định trong HĐ HTKD
  • Khách hàng được hưởng chính sách cam kết 10%/năm trong khoảng thời gian kể từ khi thanh toán đủ 100% cho đến khi bàn giao Unit Hotel
  • Sau 05 năm tính từ thời điểm tòa nhà AB Central Square Nha Trang đưa vào hoạt đồng, tại thời điểm 2024 cho đến hết 2029 khi KH có nhu cầu chuyển nhượng lại hợp đồng hợp tác kinh doanh thì CĐT cam kết thực hiện việc chuyển nhượng lại HĐ theo giá trị và khoản lợi nhuận đảm bảo

…Và còn nhiều nhiều ưu đãi nữa, Click here để khám phá ngay!

Theo tính của giới chuyên môn thì với chính sách ưu đãi đặc biệt thì các khách hàng có thể nhận được mức lợi nhuận lên đến 160% trong vòng 5 năm. Đây là mức ưu đãi đặc biệt mà hiếm dự án áp dụng tại vùng biển Nha Trang ở thời điểm hiện nay, đặc biệt là với một dự án có nhiều ưu đãi hấp dẫn như AB Central Square Nha Trang.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT