biet-thu-mau-regent

Điểm danh 3 lợi thế chỉ có tại Nha Trang Golden Peak Condotel

Trần Phú – con đường trung tâm từ lâu đã trở thành biểu tượng của Nha Trang chính là địa điểm siêu phẩm BĐS nghỉ dưỡng Nha Trang Golden Peak Condotel tọa lạc. Dự án đang được đông đảo giới đầu tư cùng những nhà đầu tư chuyên nghiệp lựa chọn nhờ vào những ưu điểm hiện tại dự án đang sở hữu.

Nha Trang Golden Peak  sở hữu vị trí đắc địa số 28E Trần Phú

Nha Trang Golden Peak  được nhiều nhà đầu tư chuyên nghiệp và các chuyên gia bất động sản đánh giá cao bởi vị trí chiến lược đặc biệt quan trọng tại vị trí trung tâm của thành phố biển Nha Trang thuộc số 28E Trần Phú. Vị trí được mệnh danh là “trung tâm của trung tâm” đem đến cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn cho các khách hàng rót vốn vào dự án.

Điểm danh 3 lợi thế chỉ có tại Nha Trang Golden Peak Condotel 1

Dự án Nha Trang Golden Peak  có vị trí thuận tiện và kết nối chuỗi hạ tầng hiện đại đồng bộ nhất thành phố biển Nha Trang. Nhờ vậy, khi nghỉ dưỡng tại dự án quý vị có thể đi bộ đến những bãi biển Nha Trang có bờ cát trắng trải dài hàng chục km, di chuyển dễ dàng đến lầu Bảo Đại, cáp Vinpearl, cảng Nha Trang, quảng trường 2/4 và nằm gần tháp Trầm Hương. Ngoài lợi thế về vị trí và kết nối thuận tiện, vị trí Golden Peak Nha Trang được xem là điểm mạnh nhất của dự án.

Thiết kế Nha Trang Golden Peak để lại nhiều dấu ấn đẹp

Trải dài trên diện tích 20.112m2, dự án Golden Peak có 4 tòa khối với chiều cao 40 tầng. Trong đó, diện tích cây xanh 3.541 m2, diện tích công trình giao thông 3.670 m2 và khu khách sạn, trung tâm thương mại 8.224 m2. Dự án mang đến cho thị trường những sản phẩm cao cấp với số lượng 3600 căn hộ, căn hộ khách sạn với số lượng 1900 căn hộ.

Thiết kế Nha Trang Golden Peak chinh phục giới đầu tư từ ánh nhìn đầu tư, khi bước chân vào căn hộ Nha Trang Golden Peak thì sẽ tận hưởng trọn vẹn được phong cách thiết kế độc đáo vừa giữa được nét đẹp vừa hiện đại vừa thoái mát với cửa sổ đón sáng và ban công kính vô cùng thoáng đãng. Đồng thời, diện tích mỗi căn hộ Golden Peak cũng có diện tích từ 40m2 đến 90m2 nên suất đầu tư không quá lớn sẽ khiến giới đầu tư đưa cho mình nhiều sự lựa chọn với suất đầu tư không quá lớn.

Chính sách bán hàng vô dẫn bậc nhất thị trường

Điểm danh 3 lợi thế chỉ có tại Nha Trang Golden Peak Condotel 2

Mới đây, chủ đầu tư dự án Golden Peak Condotel dự kiến tung ra chính sách bán hàng cực hấp dẫn khiến nhà đầu tư khó có thể chối từ, cụ thể:

  • Cam kết thu nhập năm thứ nhất 9% giá trị căn hộ chưa bao gồm VAT các năm tiếp theo 10%
  • Sử dụng 15 đêm miễn phí/năm
  • Hỗ trợ vay vốn lên đến 80% tối đa 240 tháng
  • Thời gian ân hạn gốc tối đa 18 tháng
  • Kỳ thanh toán: Kỳ đầu tiên sau 06 tháng kể từ ngày đủ điều kiện, các kỳ tiếp theo 06 tháng/lần

Để nhận được những ưu đãi hấp dẫn, quý vị có thể đăng ký và theo dõi chi tiết các dự án Condotel Nha Trang tại: https://condotelvietnam.com/tong-quan-condotel-nha-trang/