phong-khach-1ng

Lựa chọn Golden Peak Nha Trang, nhà đầu tư kỳ vọng gì?

Golden Peak Nha Trang dự án được giới đầu tư bất động sản chuyên nghiệp nhắc đến nhiều trong những ngày gần đây. Lấy danh nghĩa là một dự án hội tụ tinh hoa nghỉ dưỡng cao cấp với những lợi thế nổi bật về vị trí, chuỗi hạ tầng cùng muôn vàn tiện ích đẳng cấp quốc tế, dự án Golden Peak Nha Trang ghi điểm ngay từ thời điểm mới ra mắt. Vậy thị trường chờ đợi gì ở một dự án như Golden Peak Nha Trang? Đầu tư vào siêu dự án này, nhà đầu được gì và mất gì? Hãy cùng chúng tôi khám phá tiềm năng và cơ hội sinh lời hấp dẫn từ Golden Peak Nha Trang.

Những lợi thế vàng mà chỉ Golden Peak Nha Trang mới có

Lựa chọn Golden Peak Nha Trang, nhà đầu tư kỳ vọng gì? 1

Golden Peak Nha Trang được mệnh danh là một trong những dự án tâm điểm của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Nha Trang năm 2017. Vào năm 2018 này, dự án tiếp tục làm mưa làm gió trên thị trường với những lợi thế nổi bật mà hiếm dự án nào tại Nha Trang có được như:

  • Vị trí trung tâm của trung tâm: Con đường Trần Phú từ lâu được ví là “trái tim” của thành phố Nha Trang xinh đẹp, bởi vậy số lượng các dự án trên con đường huyết mạch này thường không có nhiều nên nhà đầu tư phải đầu tư săn lùng mới có được dự án có vị trí tốt như Golden Peak Nha Trang. Đây được xem là lợi thế nổi bật nhất của Golden Peak, bởi lẽ vị trí hiện đang có sẽ giúp CĐT thu hút được đông đảo du khách đến nghỉ dưỡng dài ngày, vị trí cũng vô cùng thuận lợi cho các hoạt động giải trí/ mua sắm đẳng cấp. Từ những nguồn lợi thu được từ lợi thế vị trí, các nhà đầu tư cũng sẽ thu về được nguồn lợi ổn định và tăng trưởng nhanh cùng sự phát triển của hoạt động du lịch tại Nha Trang.
  • Thiết kế độc đáo: Lấy ý tưởng từ chiếc cổng vàng mở ra không gian nghỉ dưỡng hoàn hảo, cân bằng giữa không gian nghỉ dưỡng và không gian giải trí. Từng chi tiết tại ngôi nhà đều CĐT kết hợp cùng đơn vị thiết kế trau truốt tỉ mỉ và đặt sự thoải mái của khách hàng lên trên đầu.
  • Tiện tích trọn vẹn tại Golden Peak Nha Trang: Với mong muốn kiến tạo một khu nghỉ dưỡng cao cấp nằm bên vịnh Nha Trang xinh đẹp có đầy đủ các tiện ích cao cấp thì CĐT đã chi số tiền không nhỏ xây dựng các tiện ích hiện đại với chất lượng dịch vụ đáp ứng tiêu chuẩn 5* đáp ứng tối đa nhu cầu nghỉ dưỡng thượng lưu của quý khách hàng.

Không phải ngẫu nhiên mà dự án Golden Peak Nha Trang chiếm trọn vẹn tình yêu của những nhà đầu tư chuyên nghiệp. Không chỉ dừng lại ở một sản phẩm đầu tư hội tụ nhiều tinh hoa, ghi đâm dấu ấn của CĐT trong lòng mỗi khách hàng mà các Condotel Golden Peak Nha Trang còn là một sản phẩm chiếm được cảm tình bởi cách làm việc chuyên nghiệp của CĐT tạo nên sự an tâm, thiết kế condotel mang lại cảm giác gần gũi như ngôi nhà thứ hai.

Lựa chọn Golden Peak Nha Trang, nhà đầu tư kỳ vọng gì?

Là một nhà đầu tư chuyên nghiệp, khi bỏ một số tiền khá lớn ra họ đều phải tính toàn rất kỹ về tiềm năng sinh lời của dự án đó, những rủi ro họ sẽ gặp phải nếu quyết định đầu tư. Và tại Golden Peak Nha Trang cũng vậy, để có thể bỏ một số vốn không phải nhỏ thì nhà đầu tư cũng phải cân nhắc kỹ về tiềm năng sinh lời của dự án cùng những yếu tố khác biệt nào của dự án có thể mang đến dòng tiền ổn định trong tương lai?

Lựa chọn Golden Peak Nha Trang, nhà đầu tư kỳ vọng gì? 2

Như chia sẻ từ một số khách hàng đã sở hữu sản phẩm đẳng cấp tại dự án thì căn hộ Condotel Golden Peak Nha Trang được họ kỳ vọng sẽ thu về nguồn lợi nhuận từ 10% trở lên bởi vị trí dự án đang sở hữu quá đẹp, sẽ thu hút hàng nghìn lượt khách quốc tế với khả năng chi trả lớn trong tương lai. Ngoài ra, một số khách hàng đầu tư “lướt sóng” hoặc “ngắn hạn” thì lại nhìn thấy tiềm năng tăng giá nhanh chóng của dự án, nhờ vậy nguồn vốn của họ sẽ được luân chuyển và sinh lời nhanh chóng.

Với những gì đã và đang có, Golden Peak Nha Trang xứng tầm là một dự án có nhiều lợi thế nổi bật để mang đến nguồn lợi lớn cho CĐT và nhà đầu tư. Hiện tại, dự án vẫn đang chứng minh được sức hút của mình, nếu quý vị là một nhà đầu tư chuyên nghiệp thì đừng bỏ lỡ dự án siêu hot này nhé.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT