tien-do-khoi-thap-melia-ho-tram-t4.2018

Cập nhật tiến độ xây dựng dự án Melia Hồ Tràm tháng 4/2018

Melia Hồ Tràm đang tỏ rõ vị thế của một siêu phẩm căn hộ nghỉ dưỡng xứng tầm đẳng cấp với việc gấp rút hoàn thiện tiến độ đề ra. Trước đó theo thông tin trên bài viết tiến độ tháng 1, ngày 25 trong tháng đó, khối căn hộ khách sạn đã được cất nóc, nhưng đến thời điểm tháng 4, trên thực tế, dự án Melia Hồ Tràm At The Hamptons đã được hoàn thành trước hạn.

Cập nhật tiến độ khối tháp căn hộ khách sạn Melia Hồ Tràm

Cận kề ngày bàn giao, những thông tin và hình ảnh tiến độ dự án luôn tạo được hấp lực thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư. Mang phong cách nghỉ dưỡng tiên phong kiểu Mỹ khác biệt, việc Melia Hồ Tràm “biến hình” mang diện mạo mới là điều không khó để lý giải sức hút đó. Còn đối với các chủ nhân căn hộ dự án, hình ảnh căn hộ thực tế mang lại thông tin giúp họ có thể theo dõi căn hộ của mình có thực sự được đẳng cấp và tinh tế như lời chủ đầu tư cam kết.

Nhân dịp trải nghiệm không gian công trường dưới cái nắng mùa hè, chúng tôi đã ghi nhận bằng hình ảnh về tiến độ dự án Melia Hồ Tràm. Mặc dù thời gian cam kết là quý 4/2018, nhưng dự án hiện tại đã được bàn giao trước cho đơn vị quản lý  Melia Hotels Intercontinental tiếp quản và vận hành quản lý, đảm bảo kỳ nghỉ dưỡng được hoạt động trơn tru và đảm bảo căn hộ bàn giao một cách hoàn hảo.

Các khu biệt thự đang thi công các phần xây tô tường và chuẩn bị bàn giao cho phần thi công các cửa nhôm kính vào quý 2 năm 2018.

 

 Tường phía trong, hệ thống điện, cơ khí và những công đoạn thi công sau cùng của khối tòa tháp đang được thực hiện.

 Nhà hàng Mặt tiền biển, sảnh đón khách Clubhouse, Spa đã thi công xong phần móng. Kết cấu và tường dự kiến sẽ hoàn thành vào quý 2/2018.

 Hồ bơi đang tiến hành đào và đổ bê tông, dự kiến Quý 2/2018 sẽ hoàn tất.

 Hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đang thi công phần ngầm như hệ thống xử lý nước thải và đã hoàn tất bể nước sinh hoạt ngầm

Dưới đây là một số hình ảnh nhằm giúp cho khách hàng có cái nhìn tổng quan chi tiết hon về dự án Melia Hồ Tràm:

tien-do-khoi-biet-thu-melia-ho-tram-t4.2018

Khối biệt thự Melia Hồ Tràm đã đang xây dựng xong phần thô

tien-do-trong-khoi-thap-melia-ho-tram-t4.2018

Bên trong khối tháp căn hộ khách sạn Melia Hồ Tràm hoàn thiện những phần cuối cùng trước khi bàn giao

tien-do-khu-tien-ich-melia-ho-tram-t4.2018-1

Khu tiện ích dự án đang dần hiện ra

tien-do-khu-tien-ich-melia-ho-tram-t4.2018

Nhà hàng Mặt tiền biển, sảnh đón khách Clubhouse, Spa đã thi công xong phần móng. Kết cấu và tường dự kiến sẽ hoàn thành vào quý 2/2018

tien-do-khoi-thap-melia-ho-tram-t4.2018

Tiến độ tháng 4 khối tháp căn hộ Melia Hồ Tràm

tien-do-khoi-biet-thu-melia-ho-tram-t4.2018-1

Với tiến độ nhanh thần tốc của dự án Melia Hồ Tràm, khách hàng cũng như các nhà đầu tư có thể hoàn kỳ vọng vào những căn hộ được bàn giao cực sớm trước thời gina n đề ra. Để cập nhật thêm tiến độ dự án, Quý khách vui lòng theo dõi tiếp các bài viết về tiến độ dự án Melia Hồ Tràm trên website của chúng tôi!

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT