intercontinental-phu-quoc-banner

InterContinental Phú Quốc hưởng lợi thế từ mô hình thiết kế

Chưa bao giờ mảnh đất Phú Quốc lại sôi động đến vậy với những dòng tiền đầu tư “ồ ạt” cho các dự án tầm cỡ, trong đó có InterContinental Phú Quốc. Độc đáo với mô hình thiết kế hình sao biển, các căn hộ InterContinental Phú Quốc thiết lập chuẩn mực mới cho mô hình Condotel Phú Quốc và cuốn hút sự quan tâm của vô vàn các nhà đầu tư cũng như khách hàng.

InterContinental Phú Quốc – Ngôi sao biển trên đảo Ngọc

Được quản lý tuân theo tiêu chuẩn sát sao của đơn vị quốc tế dày kinh nghiệm InterContinental Hotels Group (IHG), dự án InterContinental Phú Quốc sở hữu mô hình nghỉ dưỡng độc đáo. Lấy tòa tháp căn hộ Condotel cao 20 tầng làm lõi, các cánh “ngôi sao biển” vươn ra từ tâm lõi là 5 tầng căn hộ khách sạn cao cấp. Nhìn tổng thể trên cao cả dự án tựa như ngôi sao 5 cánh, lại gần hơn chi tiết, căn hộ InterContinental Phú Quốc được xếp so le uốn lượn mềm mại để đón trọn hướng gió biển và ánh nắng chan hòa.

Với uy tín của chủ đầu tư, dự án trở thành nơi hội tụ thương hiệu. Chỉ xét riêng mô hình thiết kế được tạo ra bởi đơn vị thiết kế từ đất nước của những chú Kanguroo – PTW, nội thất căn hộ được tạo bởi đơn vị đến từ Singapore HBA và nội thất khách sạn là P49 Design của đất nước Thái Lan. Chứa đầy những ý tưởng sáng tạo, mô hình Condotel InterContinental được tạo ra bởi hệ thống mái cỏ tự nhiên giúp phần nào lưu thông không khí bên trong tháp căn hộ. Các cửa sổ gian phòng được đóng mở linh hoạt với những vách kính lớn giúp tạo khoảng không gian thoáng hơn để hướng cảnh biển rõ ràng hơn.

intercontinental-phu-quoc-banner

IHG trực tiếp vận hành và quản lý InterContinental Phú Quốc

Có thể khẳng định rằng, InterContinental Phú Quốc là dự án đầu tiên sở hữu mô hình Condotel Phú Quốc được vận hành quản lý trực tiếp bởi IHG. Tự hào là khu nghỉ dưỡng đầu tiên mang thương hiệu InterContinental trên khắp Đông Nam Á, dự án hứa hẹn sẽ có phong thái chuyên nghiệp khác biệt hẳn với những khu nghỉ dưỡng cao cấp trước kia.

Dự kiến thời điểm cuối năm nay, chủ đầu tư sẽ cho mở bán InterContinental Phú Quốc. Với đợt mở bán đầu tiên này, dự kiến sẽ có rất nhiều chính sách ưu đãi được đưa ra và giá các căn hộ khách sạn cao cấp sẽ vô cùng hợp lý. Kính mời các nhà đầu tư quan tâm đến dự án Intercon Phú Quốc, nhanh chóng đăng ký tham gia sự kiện mở bán thông qua hotline 0968 980 280. Chúng tôi sẽ phản hồi nhanh nhất những thông tin chính xác nhất!