view-bien-intercontinental-phu-quoc

Nên đầu tư biệt thự hay Condotel InterContinental Phú Quốc?

Mang đẳng cấp thượng lưu đến vùng biển đảo Phú Quốc hoang sơ, InterContinental Phú Quốc đã và đang là sự lựa chọn đầu tư “hot” nhất trên thị trường bất động sản sôi động. Tuy nhiên, nhiều nhà đầu tư dường như vẫn còn đắn đo và băn khoăn trước loại hình Condotel InterContinental Phú Quốc và biệt thự cùng tên dự án này.

Condotel InterContinental Phú Quốc

Ẩn dưới hình dạng thiết kế ngôi sao biển, tòa tháp các căn hộ Condotel InterContinental Phú Quốc được tựa núi và hướng biển. Từ đó, các căn hộ chung cư cao cấp đón trọn cái nắng chan hòa và làn gió biển mát lành. Vị trí InterContinental Phú Quốc rất gần biển, và tại đây, đường bờ biển dài bất tận, hoang sơ đã cuốn hút hàng triệu lượt du khách. Tuy nhiên, với vị trí và thiết kế không thể tuyệt vời hơn, tổng số căn hộ khách sạn Intercon Phú Quốc chỉ vỏn vẹn có 115 căn. Mô hình Condotel tuy khá phổ biến tại các nước trên thế giới, nhưng tại Việt Nam, loại hình đầu tư này chỉ mới được áp dụng tại một vài nơi và Condotel Phú Quốc là một trong số đó. Tại dự án Intercon Phú Quốc, các căn hộ khách sạn được quản lý vận hành bởi đơn vị quốc tế danh tiếng InterContinental Hotels Group (IHG). Việc này có nghĩa là, căn hộ Condotel sẽ được hưởng những tiện ích dịch vụ như tại khách sạn và gia chủ không cần lo tìm khách thuê mà vẫn có được đặc quyền nghỉ dưỡng miễn phí đêm nghỉ hàng năm. Lợi nhuận sẽ được chia sẻ 60 – 40 % doanh thu có được từ việc kinh doanh cho thuê.

intercontinental-phu-quoc-banner

Biệt thự InterContinental Phú Quốc

Dự án chỉ sở hữu vỏn vẹn 5 căn biệt thự hướng biển. Các căn biệt thự rộng lớn và được thiết kế hài hòa giữa nét hiện đại nét truyền thống Á Đông. Đặc biệt, chủ đầu tư cùng các kiến trúc sư đã khéo léo đan xen sắc xanh vào trong căn hộ tạo ra không gian sống hòa quyện thiên nhiên nhưng cũng không kém phần riêng tư. Khi đầu tư vào các căn biệt thự InterContinental Phú Quốc, chủ đầu tư cũng đưa ra mức cam kết sinh lời hấp dẫn và chương trình cho thuê chia sẻ lợi nhuận tương đương với hình thức Condotel InterContinental Phú Quốc.

Xét tổng quan, hai hình thức đầu tư đều mang lại mức lợi nhuận khủng cho các nhà đầu tư nhanh nhạy. Tuy nhiên với lượng vốn mỏng, mong cầu mức lợi nhuận xứng tầm, Condotel InterContinental Phú Quốc phù hợp với các nhà đầu tư tầm trung. Tuy nhiên với những căn biệt thự ít ỏi, đầu tư lướt sóng đón tiềm năng tăng giá khi dự án đi vào hoạt động cũng được nhiều nhà đầu tư săn đón. Hiện tại quỹ căn dự án không còn nhiều, quý khách hãy nhanh chân lựa chọn căn hộ phù hợp ngân sách đầu tư.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT