loi-nhuan-khung-condotel-sapa

Condotel InterContinental Phú Quốc có dễ dàng đầu tư?

Đắn đo trước một quyết định đầu tư luôn là tâm lý chung, trước dự án tiềm năng như InterContinental Phú Quốc cũng không ngoại lệ. Đặc biệt chỉ cần lượng vốn đầu tư mỏng, mức lợi nhuận kép được đảm bảo sinh lời, Condotel Phú Quốc nói chung mà Condotel InterContinental Phú Quốc nói riêng là kênh đầu tư an toàn cho các nhà đầu tư tầm trung.

Vị trí đắc địa của Condotel InterContinental Phú Quốc

Sở hữu vị trí cận biển tuyệt đẹp nơi bãi Trường, dự án InterContinental Phú Quốc hứa hẹn về tiềm năng tăng giá trong tương lai không xa. Tại nơi đây, chỉ cách vài bước chân là có thể cảm nhận được cái mịn màng của cồn cát trắng, ấm áp của làn nước biển xanh như ngọc. Hơn thế nữa, bởi lẽ nằm trọn trong vùng vịnh Thái Lan nên Phú Quốc hầu như an toàn với bão và sở hữu nền khí hậu ôn đới vô cùng dễ chịu. Hiện nay, quỹ đất Phú Quốc ngày càng hạn hẹp, bởi vậy, kỳ vọng tiềm năng tăng giá Condotel Phú Quốc có thể vượt xa hơn mức mong đợi.

intercontinental-phu-quoc-banner

Kênh đầu tư sinh lời an toàn nhất hiện nay

Với những nhà đầu tư tầm trung, mô hình đầu tư Condotel InterContinental Phú Quốc quả là một kèo đầu tư “hời”. Bởi lẽ, mô hình Condotel Phú Quốc chỉ cần một lượng vốn mỏng đổ xuống dự án InterCon Phú Quốc, sau đó “ung dung hưởng lợi nhuận” mà không cần tìm kiếm khách thuê hay sửa chữa bảo trì căn hộ. Trong khi, trên thị trường, giá vàng thường xuyên biến động, thị trường chứng khoán không dành cho những tay mơ, thì bất động sản “vụt’ sáng trở lại giải tỏa cơn khát đầu tư với mô hình mới mẻ Condotel.

Cụ thể, Condotel InterContinental Phú Quốc được quản lý vận hành bởi đơn vị quốc tế nổi tiếng với chuỗi khách sạn trên toàn thế giới Intercontinental Hotels Group (IHG) nên gia chủ không cần lo tìm kiếm khách thuê mà vẫn được hưởng 60-40% doanh thu cho thuê và những đêm nghỉ miễn phí.

Tuy nhiên điều làm các nhà đầu tư tiếc nuối nhất chính là lượng căn hộ mà chủ đầu tư Bim Group đưa ra quá ít ỏi. Điều này thể hiện chiến lược thông minh mang lại lợi ích cho cả 2 bên chủ đầu tư cũng như gia chủ, đồng thời đòi hỏi sự nhanh nhạy của các nhà đầu tư.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT