Intercontinental phú quốc

Cánh cửa tiềm năng nào cho InterContinental Phú Quốc?

InterContinental Phú Quốc tự hào là dự án căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp được tọa lạc tại 1 trong 10 điểm du lịch hấp dẫn nhất châu Á – Bãi Trường, Phú Quốc. Không chỉ dừng ở yếu tố vị trí, dự án còn là nơi hội tụ của hàng loạt các thương hiệu danh tiếng trong nước và quốc tế. Tuy nhiên,  “bén duyên” với vùng đảo Ngọc, chủ đầu tư Bim Group hướng tới tiềm năng gì cho dự án InterContinental Phú Quốc?

Tiềm năng du lịch tại InterContinental Phú Quốc

Khí hậu trên hòn đảo Ngọc Phú Quốc rất phù hợp với tính chất nghỉ dưỡng: nước biển xanh trong luôn ấm quanh năm, an toàn với bão, 300 ngày nắng/năm và mức nhiệt độ luôn dao động ở 28 độ C. Đó cũng chính là điểm tạo nên sức hút lớn đối với du khách khiến đảo Ngọc Phú Quốc trở thành tâm điểm du lịch vượt cả những thành phố biển Nha Trang, thủ phủ du lịch Đà Nẵng, Hội An trong những năm vừa qua.

Cụ thể hơn, Bãi Trường Phú Quốc thuộc top những bãi biển đẹp nhất thế giới và là bãi biển dài nhất hòn đảo Ngọc Phú Quốc. Cùng với đó chính quyền Phú Quốc cũng đang cho triển khai xây dựng tuyến đường xuyên suốt 38 dự án lớn nhỏ tại Bãi Trường tạo nên xương sống lợi thế lớn của khu phức hợp Marina Phú Quốc.

Bãi Trường có vị trí nằm gần sân bay quốc tế Phú Quốc, trên trục đường nối từ Nam Đảo lên Bắc Đảo, cách trung tâm Dương Đông không xa. Đây là vị trí cực kỳ thuận lợi để phát triển du lịch, khách du lịch vừa xuống sân bay không phải di chuyển quá xa để tới khách sạn, resort. Đặc biệt, ở Phú Quốc hơn 70% các địa điểm du lịch, danh lam thắng cảnh…đều nằm ở Nam Đảo, từ vị trí Bãi Trường, khách du lịch có thể dễ dàng di chuyển tới những địa điểm này.

phoi-canh-phu-quoc-marina-1

Các chuyên gia đánh giá như thế nào về chất lượng InterContinental Phú Quốc

Theo các chuyên gia đánh giá, dự án InterContinental Phú Quốc rất có triển vọng dẫn đầu xu hướng chuẩn mực nghỉ dưỡng mới. Chính bởi chất lượng công trình, căn hộ và được quản lý bởi đơn vị hàng đầu InterContinental IHG, dự án đã tạo nên làn sóng dư luận mạnh mẽ. Đội ngũ phát triển dự án quy tụ rất nhiều những đơn vị hàng đầu trong ngành như: đơn vị thiết kế PTW của Autralia, Group8Asia của Thụy Sĩ, thiết kế cảnh quan Element Studio của Singapore, kiến trúc sư Võ Trọng Nghĩa thiết kế khu spa, tư vấn phát triển dự án ICC, nhà thầu xây dựng Hòa Bình…Và chỉ cần nhìn vào những cái tên tham gia phát triển dự án cũng đủ biết Intercontinental Phú Quốc đang được đầu tư kĩ lưỡng như thế nào từ chất lượng xây dựng, chất lượng thiết kế đến chất lượng trải nghiệm…

Đồng thời, song song với những tiện ích nội khu InterContinental Phú Quốc, dự án còn được tận hưởng những tiện ích ngoại khu của khu phức hợp Marina Phú Quốc. Có thể nhìn thấy rõ trong tương lai, Marina Phú Quốc sẽ trở thành tổ hợp giải trí sầm uất và InterContinental Phú Quốc sẽ là nơi nghĩ dưỡng tuyệt vời đối với du khách bốn phương.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT