banner-halong-marina

Intercontinental Phú Quốc – cơ hội sinh lời bền vững 2017

InterContinental Phú Quốc sở hữu vị trí tuyệt đẹp tại Đảo Ngọc Phú Quốc, lợi thế vị trí chung của huyện đảo du lịch Phú Quốc cho đến địa điểm riêng tọa lạc nơi Bãi Trường của dự án đều là yếu tố hút khách cực lớn cho dự án.

Intercontinental sở hữu vùng đất thuận lợi để phát triển kinh tế

Intercontinental Phú Quốc – cơ hội sinh lời bền vững 2017 1

Phú Quốc lâu nay được biết đến là bãi biển đẹp hàng đầu thế giới, là địa chỉ du lịch được nhiều du khách trong và ngoài nước hướng đến. Những bãi biển nên thơ, những khu rừng xanh mướt, bãi biển đẹp trải dài cát trắng vô cùng tuyệt đẹp, khí hậu mát mẻ, ôn hòa. Bên cạnh đó vị trí này cũng có lợi thế kết nối giao thông thuận tiện, dễ dàng di chuyển đến nhiều địa điểm khác nhau khắp Phú Quốc cũng như các khu vực đất liền.

Tọa lạc tại một trong những vị trí đắc địa nhất vịnh Phú Quốc, dự án Intercontinental Phú Quốc mang đến những nhà đầu tư cơ hội đầu tư kinh doanh vô cùng hấp dẫn với giá bán hợp lý. Đặc biệt, với chính sách cam kết lợi nhuận hấp dẫn lên đến 40% trên tổng doanh thu hoặc không thấp hơn 9%/năm/giá trị căn hộ và chính sách ưu đãi 20 đêm nghỉ/năm tại condotel hay tặng vé máy bay khứ hồi…càng thêm gia tăng giá trị đầu tư, cơ hội sinh lời khẳng định cho Condotel InterContinental Phú Quốc.

Quy mô khủng của dự án Intercontinental Phú Quốc

Intercontinental Phú Quốc – cơ hội sinh lời bền vững 2017 2

Dự án InterContinental Phú Quốc hướng đến phức hợp nghỉ dưỡng đem lại nhiều lựa chọn đầu tư hơn. Không chỉ xây dựng hiện đại, số lượng không nhiều mà hệ thống tiện ích cao cấp tại đây được chủ đầu tư thiết kế đầy đủ từ trung tâm thương mại, nhà hàng, quán café, quán bar, Club, phòng Gym thể thao, bề bơi tràn bốn mùa dành cho cả người lớn và trẻ em, cây xanh, hồ mặt nước điều hòa, quảng trường biển…đáp ứng mọi nhu cầu của du khách nghỉ ngơi, vui chơi. Những yếu tố này thêm khẳng định lợi thế đầu tư an toàn và hiệu quả.

Được đánh giá là một trong những dự án thành công nhất của Bim Group trên thị trường bất động sản, Intercondotel mamg đến cơ hội kinh doanh hấp dẫn tới những nhà đầu tư thông thái và am hiểu thị trường. Còn chần chừ gì mà không đăng ký ngay với chúng tôi để sở hữu những sản phẩm đẹp nhất tại dự án Intercon Phú Quốc.