intercontinental-phu-quoc-banner

InterContinental Phú Quốc thiết lập tiêu chuẩn mới cho Condotel Việt Nam

InterContinental Phú Quốc tựa như điểm sáng lấp lánh tại Bãi Trường Phú Quốc thu hút sự quan tâm đầu tư của rất nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước. Có được sức hút mạnh mẽ đó, không chỉ bởi dự án InterContinental Phú Quốc sở hữu vị trí đắc địa mà còn tiên phong cho chuẩn mực quốc tế mới cho phân khúc Condotel tại Việt Nam.

InterContinental Phú Quốc – Kênh đầu tư an nhàn

InterContinental Phú Quốc thuộc sở hữu của “ông trùm” bất động sản Bim Group. Với thiết kế hình sao biển độc đáo, dự án tọa lạc trên mảnh đất 9,2 ha trên Bãi Trường – một trong những bãi biển đẹp nhất hành tinh. Phú Quốc đích thị là thiên đường nghỉ dưỡng với 300 ngày nắng trong năm, nhiệt độ luôn ôn hòa ở mức 28 độ C và an toàn trong vùng vịnh Thái Lan tránh bão. Tuy nhiên chỉ xét riêng về vị trí, dự án InterContinental Phú Quốc không hề có gì khác biệt, chỉ khi có sự tham gia của các thương hiệu danh tiếng hàng đầu thế giới. Trong đó, không thể kể đến đơn vị vận hành và quản lý InterContinental Phú Quốc.

InterContinental Hotels Group PLC (hay còn được biết tới với những tên gọi như Intercontinental Hotels hay IHG) là công ty chuyên về quản lý khách sạn quốc tế của Anh, đặt trụ sở ở Denham. Các thương hiệu trực thuộc IHG bao gồm Candlewood Suites, Crowne Plaza, Even, Holiday Inn, Holiday Inn Express, Hotel Indigo, Hualuxe, InterContinental và Staybridge Suites.  Đơn vị quản lý khách sạn IHG không chỉ mang lại cho dự án InterContinental Phú Quốc sự cao cấp chuyên nghiệp trong từng đường nét thiết kế hay phong cách phục vụ, tổ chức sự kiên… mà còn mang đến cho dự án lượng khách thuê đảm bảo. Tập đoàn IHG có lợi thế trong việc trao đổi khách hàng trong hệ thống khách sạn IHG, InterContinental Phú Quốc sẽ có lượng khách thuê đảm bảo, từ đó các nhà đầu tư có cơ hội đầu tư sinh lời an nhàn chưa từng có.

view-bien-intercontinental-phu-quoc

InterContinental Phú Quốc – dự án duy nhất châu Á được quản lý bởi IHG

Tại Việt Nam, chỉ có 7 khách sạn cao cấp được thương hiệu danh tiếng quản lý và InterContinetal Phú Quốc là dự án đánh dấu cho con số 26 dự án IHG trực tiếp vận hành quản lý. Với sự kiện này, InterContinental Long Beach Residences Phú Quốc sẽ thiết lập nên tiêu chuẩn mới mang đẳng cấp quốc tế cho các căn hộ khách sạn tại Việt Nam. Các dự án do IHG quản lý thường có vị trí đắc địa, các đường nét kiến trúc, nội ngoại thất đều được theo tiêu chuẩn khắt khe về chất lượng và thẩm mỹ. Và hệ thống tiện ích đều nên đầy đủ và mang đẳng cấp phục vụ 5 sao chuẩn quốc tế.

Theo số liệu thống kê, các khách sạn do IHG quản lý luôn dẫn đầu về giá phòng và công suất thuê. Chính bởi vậy, khi đầu tư vào dự án InterContinental Phú Quốc, việc vận hành cho thuê và lợi nhuận ổn định luôn được đảm bảo. Đồng thời chủ đầu tư cũng đưa ra mức cam kết lợi nhuận hấp dẫn đến 9% và chia sẻ 40% doanh thu trong 9 năm đầu cùng nhiều đặc quyền nghỉ dưỡng khác.

Condotel là một kênh đầu tư mới mẻ tại Việt Nam. Tuy nhiên cái bắt tay của chủ đầu tư Bim Group và IHG sẽ khiến InterContinental Phú Quốc trở thành cơ hội đầu tư an nhàn và lý tưởng.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT