Tổng quan dự án Phú Quốc Marina

Giới đầu tư ngóng chờ ngày mở bán InterContinental Phú Quốc

Tuy là thời điểm cuối năm, tuy nhiên bất động sản Phú Quốc chưa bao giờ có dấu hiệu “nguội đi”. Đặc biệt, sau thời gian tập trung cho việc dựng xây, InterContinental Phú Quốc với thông tin mở bán đã trở thành tâm điểm nóng trong dư luận đặc biệt là giới đầu tư.

Đếm ngược từng ngày đến sự kiện mở bán InterContinental Phú Quốc

Intercontinental Phú Quốc tọa lạc tại vị trí Bãi Trường, xã Dương Tơ, huyện Phú Quốc tỉnh Kiên Giang với quỹ căn hộ vô cùng khan hiếm chỉ 115 căn hộ khách sạn Condotel và 5 căn biệt thự hướng biển. So sánh với các căn hộ Condotel Phú Quốc, căn hộ khách sạn tại dự án sở hữu mặt tiền biển tuyệt đẹp cùng với sự quản lý chuyên nghiệp của đơn vị IHG danh tiếng. Trên khắp châu Á, đây là dự án nghỉ dưỡng đầu tiên có sự tham gia quản lý của đơn vị quản lý khách sạn hàng đầu InterContinental Hotels Group. Với những tiêu chuẩn đặt ra và bàn tay thiết kế tài hoa, hiện tại Condotel InterContinental Phú Quốc đang là ước muốn của không chỉ khách hàng mà còn cả các nhà đầu tư trẻ, nhà đầu tư nhanh nhạy với thị trường. Chính bởi lẽ đó, sự kiện mở bán sắp tới càng được săn đón hơn bao giờ hết.

Hơn thế nữa, thấp hơn giá các căn biệt thự rất nhiều, các căn Condotel còn được vận hành quản lý bởi đơn vị có chuỗi khách sạn cao cấp trên toàn thế giới. Các chính sách cho thuê sinh lời 40-60, cam kết sinh lời 9%/năm từ chủ đầu tư và giá cả trung bình là những yếu tố hứa hẹn một nguồn “bỏ túi” lớn dành cho các nhà đầu tư.

https://condotelvietnam.com/ab-central-square-nha-trang/

Condotel InterContinental Phú Quốc Long Beach Residences

Dự đoán thông tin mở bán InterContinental Phú Quốc

InterContinental Phú Quốc là nơi hội tụ rất nhiều thương hiệu đẳng cấp quốc tế và hưởng lợi thế từ chuỗi tiện ích cả vùng Marina Phú Quốc. Dự kiến, với hạng mục Condotel Phú Quốc, 44 căn hộ khách sạn sẽ được mở bán đầu tiên. Đợt mở bán đầu tiên, theo thường lệ sẽ nhận được khá nhiều ưu đãi từ chủ đầu tư. Nhờ đó, giá căn hộ sẽ thấp nhất và những căn đẹp nhất sẽ nhanh chóng được chọn đầu tiên.

Thông tin chi tiết về thời gian, địa điểm diễn ra chương trình sẽ được cập nhật liên tục trên website, mời quý khách hàng chú ý theo dõi để đón đọc những thông tin mới nhất thị trường! Chúng tôi sẽ gửi bảng hàng Condotel InterContinental Phú Quốc ngay khi có thể.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT