view-bien-intercontinental-phu-quoc

Sự dịch chuyển bất ngờ của các nhà đầu tư địa ốc Phú Quốc

Nếu như trước kia các nhà đầu tư “mê mẩn” những căn biệt thự hạng sang trên mảnh đất du lịch Phú Quốc xinh đẹp thì giờ đây xu hướng chuyển sang mô hình Condotel mới mẻ linh hoạt hơn lại được ưu chuộng hơn cả. Với mô hình Condotel Phú Quốc, ngay cả các nhà đầu tư tầm trung cũng có thể sở hữu cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn này.

Mô hình Condotel Phú Quốc lên ngôi vương

Mô hình Condotel Phú Quốc ra đời thuận theo “dòng xu hướng” của thế giới trong khi các căn biệt thự đòi hỏi lượng vốn lớn và chỉ dành cho các bậc “đại gia” thuê. Khắc phục những yếu điểm của loại hình này, các căn hộ khách sạn ra đời mang đầy đủ những dịch vụ đẳng cấp nhưng chỉ yêu cầu một lượng vốn rất “mỏng” để đầu tư. Điểm mạnh của mô hình Condotel còn được thể hiện ở chỗ gia chủ vừa có thể cho thuê sinh lời, không phải lo bảo dưỡng bảo trì vừa có được những kỳ nghỉ dưỡng miễn phí trong năm. Còn về phía du khách thuê, Condotel Phú Quốc tựa như căn nhà ở với đầy đủ các dịch vụ đẳng cấp như tại khách sạn. Chính những lý do đó đã đưa Condotel lên “ngôi vương” không chỉ hiện diện tại hòn đảo Ngọc Phú Quốc mà còn tại các điểm đến du lịch khác trên cả nước.

Căn hộ Condotel Regent Phú Quốc

View căn hộ Condotel Intercontinental Phú Quốc

Các đại gia “chen chân” tại mảnh đất vàng ngọc Phú Quốc

Nắm bắt được xu hướng đầu tư, những tháng cuối năm 2014, mảnh đất vàng Phú Quốc trở nên sôi động hơn bao giờ hết với sự tham gia của các ông lớn như CEO group, Vingroup, Sungroup… và đặc biệt phải kể đến dự án InterContinental Phú Quốc lừng danh của tập đoàn hùng mạnh Bim group. Tuy là “kẻ đến sau” nhưng Bim group cũng may mắn và khôn ngoan lựa chọn vị trí Bãi Trường nằm tại phía Nam đảo Phú Quốc vẫn còn khá hoang sơ và mật độ dự án ở vùng này khá thấp. Tại 150km đường bờ biển dài tuyệt đẹp này, chủ đầu tư Bim group đã lên kế hoạch xây dựng nên khu phức hợp lớn chưa từng có mang tên Marina Phú Quốc. Tính riêng dự án InterContinental Phú Quốc thì chỉ có 115 căn hộ khách sạn Condotel. Đó chính là điều khiến các nhà đầu tư vô cùng “nuối tiếc” bởi đây là mô hình condotel đầu tiên được thiết lập theo tiêu chuẩn quốc tế InterContinental Hotels Group (IHG). Không ngoại lệ Condotel InterContinental Phú Quốc cũng đưa ra mức chia sẻ lợi nhuận cho thuê lên đến 40%, mức cam kết sinh lời 9% trong 9 năm và được hưởng 20 đêm nghỉ dưỡng miễn phí. Trong tổng khu phức hợp rộng lớn đó, tính đến thời điểm hiện tại, InterContinental Phú Quốc và Phú Quốc Waterfront được “ra hàng” theo chiến lược lâu dài của ông lớn này.

Ngoài ra thời gian 1-2 năm gần đây có đánh dấu sự tham gia mô hình Condotel Phú Quốc của các ông lớn khác như LDG group với dự án Grand World Phú Quốc được xây dựng tại Bãi Dài Phú Quốc.

Tuy nhiên xét theo khía cạnh tổng quan, cả hai mô hình biệt thự và Condotel Phú Quốc đều mang tiềm năng sinh lời và ưu –nhược điểm riêng. Chính bởi vậy, với loại hình đầu tư đa dạng, đòi hỏi các nhà đầu tư cần linh hoạt hơn nữa để nhanh tay lựa chọn sản phẩm đầu tư phù hợp với tình hình tài chính của mình.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT