panorama-condotel-nhatrang-cap-nhat-tien-do-thang-11-2016-5

Chính sách bán hàng và tiến độ Panorama Nha Trang mới nhất

Xuất hiện rực rỡ dưới ánh nắng mặt trời, Panorama Nha Trang nổi bật lên như hòn ngọc lấp lánh giữa lòng trung tâm thành phố biển. Tọa lạc tại vị trí đắt địa nhất Thành phố Nha Trang, từ mọi góc nhìn của căn hộ Panorama Nha Trang đều có thể bao quát toàn cảnh thành phố và vịnh biển xinh đẹp bậc nhất thế giới này.

“Kim cương” là từ để so sánh với vị trí của Panorama Nha Trang bởi dự án nằm đối diện quảng trường trung tâm Nha Trang 2-4. Đây cũng chính là giao lộ giữa các trục phố chính như phố Tây, phố đi bộ, chợ đêm, phố mặt biển… kiến tạo vị trí duy nhất và đẹp nhất thành phố biển.

Tòa tháp căn hộ được thiết kế độc đáo với kiến trúc hoàn toàn mới lạ, không còn là những tòa nhà thô kệch hình khối, Panorama với thiết kế hình Elips – Rỗng ruột khiến cho tất cả căn hộ đều sở hữu tầm view rộng mở 360 độ. Trong thời gian không xa, Panorama sẽ được coi như 1 biểu tượng du lịch của thành phố Nha Trang, với kiến trúc độc đáo của mình.

Với uy tín và kinh nghiệm lâu năm của mình, chủ đầu tư dự án đã và đang tiếp tục đẩy nhanh tiến độ thi công dự án Panorama Nha Trang. Tính đến ngày 01/12/2016, dự án đang chuẩn bị xong phần móng, hàng trăm kĩ sư của Coteccons đang miệt mài làm việc 3 ca/ngày để hoàn thiện sớm công trình. Dưới đây là những hình ảnh mới nhất mà chúng tôi ghi nhận được

panorama-condotel-nhatrang-cap-nhat-tien-do-thang-11-2016-5

panorama-condotel-nhatrang-cap-nhat-tien-do-thang-11-2016-2-768x485

Những chính sách ưu đãi dự án Panorama đang áp dụng

Panorama Nha Trang là dự án tiên phong mở lối đi riêng trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng khi trở thành dự án đầu tiên áp dụng 3 mô hình khai thác quản lý linh hoạt và trở thành kênh sinh lời chắc chắn cho gia chủ. Sở hữu căn hộ khách sạn tại đây, nhà đầu tư hoàn toàn yên tâm về việc sở hữu một khối tài sản mà giá trị ngày càng tăng theo thời gian, đồng thời đáp ứng mọi nhu cầu của mình.

Khách hàng có thể sử dụng căn hộ chỉ để ở hoặc nghỉ dưỡng bên cạnh việc ủy thác cho bên thứ 3 cho thuê và chia sẻ lợi nhuận hoặc tự đứng ra khai thác cho thuê để tối ưu hóa khả năng sinh lời.

Theo thông tin mới nhất, chương trình bán hàng dành cho khách mua căn hộ Panorama Nha Trang từ 29.11.2016 – 25.01.2017 sẽ được áp dụng như sau

♦  Sản phẩm Căn hộ được khách hàng đăng ký nguyện vọng đặt mua sẽ được bán theo quy chuẩn bàn giao đầy đủ nội thất (chìa khóa trao tay) Trị giá gói nội thất rời từ 200 – 300 tr/Căn hộ.

♦  Chính sách áp dụng cho Khách hàng cũ khi mua gói nội thất rời:

—   Với khách hàng đã đăng ký nguyện vọng mua Căn hộ Đợt 1: Nếu khách hàng có nhu cầu mua gói nội thất rời để đồng bộ với khách sạn thì được chiết khấu 10% trên tổng giá trị nội thất rời.

—   Với khách hàng đã đăng ký nguyện vọng mua Căn hộ Đợt 2: Nếu khách hàng có nhu cầu mua gói nội thất rời để đồng bộ với khách sạn thì được chiết khấu 40% trên tổng giá trị nội thất rời.

♦  Chính sách quà tặng

—   Khách hàng khi đăng ký nguyện vọng mua Căn hộ hộ từ ngày 29.11.2016 – 25.01.2017  được tặng 01 Iphone 7 Plus 128GB.

—   Điều kiện:Khách hàng tham gia đăng ký nguyện vọng và nộp đủ, đúng hạn 15% giá trị Căn hộ trước VAT và ký đầy đủ các thủ tục như: Bản đăng ký nguyện vọng + Thỏa thuận ký quỹ theo quy định.

♦  Qùa tặng đón tết

Khách hàng đăng ký nguyện vọng mua Căn hộ dự án Panorama từ ngày 29/11/2016 cho đến ngày 25/01/2017 và đáp ứng các điều kiện theo quy định về nộp tiền sẽ được tham gia bốc thăm trúng thưởng 01 xe ô tô trị giá 1,2 tỷ đồng, thời gian tổ chức bốc thăm được quy định tại chương trình sẽ ban hành sau.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT