banner-halong-marina

Condotel Phú Quốc: Khơi nguồn cảm hứng đầu tư tương lai

Condotel là mô hình căn hộ khách sạn đang hút sự quan tâm của đông đảo quý khách hàng và các nhà đầu tư. Loại hình căn hộ nghỉ dưỡng này có lợi thế về vị trí, không gian sống tiện nghi, thoải mái cùng những lợi nhuận đem lại rất hấp dẫn. Tại đảo ngọc Phú Quốc ngày càng có nhiều dự án condotel được xây dựng, trong số đó phải kể đến dự án Condotel InterContinental Phú Quốc – dự án có tiềm năng đầu tư hấp dẫn, hứa hẹn đem lại nhiều lợi nhuận cho nhà đầu tư.

Đầu tư bền vững vào Condotel

tong-quan-flc-quy-nhon

Condotel Phú Quốc luôn là phân khúc bất động sản thu hút các ông lớn đầu tư. Tọa lạc tại Bãi Trường, bãi biển đẹp nhất bờ biển Phú Quốc, InterContinental – dự án thuộc quần thể Phú Quốc Marina – mang đến điểm dừng chân, nghỉ dưỡng lý tưởng cho du khách khi đến với hòn đảo này. Dự án được thiết kế sang trọng, thời thượng, đặc biệt là thiết kế không gian mở mang đến cho mỗi căn hộ tầm nhìn tuyệt vời đến khung cảnh thiên nhiên tuyệt mỹ.

Nhà đầu tư vào dự án Condotel Phú Quốc còn đưa ra những cam kết lợi nhuận vô cùng hấp dẫn từ chương trình cho thuê như: chia sẻ đến 40% doanh thu cho thuê phòng trong vòng 20 năm. Quý khách hàng và nhà đầu tư cũng có thể nhận mức lợi nhuận tối thiểu hàng năm khoảng 9% giá trị căn hộ trong vòng 9 năm, theo đó chỉ trong vòng 11 năm nhà đầu tư đã có thể thu lại được số vốn bỏ ra ban đầu. Đặc biệt, hàng năm quý khách còn được tận hưởng 20 ngày nghỉ dưỡng miễn phí tiêu chuẩn 5 sao tại các khu nghỉ dưỡng cùng hệ thống.

Intercontinental Phú Quốc – Dự án Condotel tiêu biểu

https://condotelvietnam.com/ab-central-square-nha-trang/

Condotel InterContinental Phú Quốc Long Beach Residences

Condotel InterContinental Phú Quốc mang đến hệ thống các tiện ích, dịch vụ hiện đại thời thượng nhưng không phá vỡ cấu trúc không gian xanh rộng lớn, tuyệt đẹp tại đây; thêm vào đó, việc phát triển các tiện ích này còn gắn liền với việc bảo tồn và phát triển thiên nhiên đảo Phú Quốc. Một vài tiện ích, dịch vụ tiêu biểu có thể kể tới như: công viên nước chủ đề, quảng trường biển, công viên…

Là một khu phức hợp nghỉ dưỡng cao cấp, Intercontinental Phú Quốc được thiết kế theo mô hình nghỉ dưỡng- giải trí hiện đại, hoàn hảo và trang bị những tiện nghi sang trọng đem đến một không gian nghỉ ngơi thoái mái, đẳng cấp cho du khách. Đây chính là ưu điểm nổi trội của dự án tạo sức hút lớn đối với khách hàng và các nhà đầu tư.

Tiềm năng du lịch tại đảo ngọc Phú Quốc cũng như lượng du khách ổn định sẽ hứa hẹn nguồn thu ổn định và gia tăng trong tương lai của Du an InterContinental Phu Quoc, đem lại nhiều lợi nhuận hấp dẫn cho nhà đầu tư.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT