Phối cảnh một dự án codotel tại Việt Nam

Condotel: Một sự đầu tư thông minh và an toàn!

Mặc dù có nhiều cách khác nhau  để các nhà đầu tư có thể  tạo ra lợi nhuận từ dòng tiền đầu tư của mình, đầu tư vào bất động sản là một trong những lựa chọn được nhiều người sử dụng vì đầu tư địa ốc cho một tài sản hữu hình, và giá trị của nó tồn tại và được đánh giá theo thời gian. Nhưng, nói một cách thực tế, thu nhập có thể được bắt nguồn từ các khoản đầu tư bất động sản thường mất một khoảng thời gian nhất định (thường là trung hạn và dài hạn) mới thẩm định được. Nhất là những sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng, biệt thự biển hay Condotel

Trên thế giới, loại hình đầu tư này không phải là hình thức đầu tư mới xuất hiện. Tuy nhiên, loại hình này hiện mới chỉ hình thành ở Việt Nam. Có một điểm chung là dù ở thị trường nào cũng cần có thời gian để thử nghiệm và kiểm chứng. Khi một loại hình đầu tư mới xuất hiện, sẽ có một khoảng thời gian nhất định để các nhà đầu tư làm quen và trải nghiệm sau đó mới là nắm bắt cơ hội.

be-boi-vinpearl-empire-condotel

Đầu tư thông minh và an toàn với Vinpearl Empire Condotel

Vinpearl Empire- một dự án được phát triển bởi Tập đoàn Vingroup, một trong những chủ đầu tư uy tín và giá trị nhất tại Việt Nam trong lĩnh vực phát triển nhà ở mới cung cấp cho các nhà đầu tư một cơ hội để sở hữu một căn phòng khách sạn thủ trong Empire và cuối cùng kiếm được từ thuê của khu vực.

Empire Vinpearl Condotel là một condotel cao 41 tầng với 900 căn hộ/phòng khách sạn cấp, diện tích từ 42m2 – 130m2 (gồm từ 1-3 PN). Nó tọa lạc tại vị trí được xem là đắc địa nhất Vịnh Nha Trang- một trong 29 vịnh biển đẹp nhất thế giới. Và từ vị trí dự án chỉ mất 6 phút lái xe để tới sân bay Nha Trang và dễ dàng kết nối với chuỗi tiện ích Vinpearl Land.

Khi so sánh với các quỹ tương hỗ, cổ phiếu và các công trình khác, việc sở hữu một condotel tại Empire Vinpearl là một tựa đề tài sản vững chắc và an toàn mà chắc chắn giá trị tài sản của nhà đầu tư sẽ tăng lên đáng kể trong trong những năm tới ngoài việc cung cấp một nguồn thu nhập hàng tháng ổn định và lâu dài cho một nhà đầu tư khôn ngoan có thể dựa vào.

Đặc quyền Ưu đãi lớn dành cho chủ sở hữu Vinpearl Condotel:

imagesCam kết thu nhập từ chương trình cho thuê: Chủ đầu tư cam kết mức thu nhập tiền thuê dành cho chủ sở hữu là sẽ nhận được 85% lợi nhuận từ chương trình cho thuê nhưng không thấp hơn 10% giá trị căn hộ/năm. và luôn chia sẻ lợi nhuận 10% trong vòng 5 năm đầu, sau 5 năm khách hàng sẽ nhanh chóng thu lại lợi nhuận 50% giá trị của căn hộ. Đây là sự ưu đãi đặc biệt lớn cho quý khách hàng khi lựa chọn mua một căn hộ tại một tòa nhà cao tầng khác.

images

Thời gian cam kết: 5 năm kể từ ngày khách hàng thanh toán đủ 100% giá trị căn hộ.

images

Quyền lợi của khách hàng khi tham gia chương trình cho thuê: Sử dụng miễn phí 15 đêm nghỉ dưỡng tại khách sạn Vinpearl. Hoặc được trao đổi các đêm nghỉ tại các khách sạn trong hệ thống Vinpearl.

Với những đặc quyền ưu đãi này, Chủ sở hữu sẽ không phải lo lắng về việc quản lý và bảo trì căn hộ của mình. Bên cạnh đó, Vinpearl Empire còn được điều hành bởi đội ngũ quản lý chuyên nghiệp và thân thiện sẽ tối ưu và PR tốt các tiện ích và tiện nghi của dự án như hồ bơi, khu vực sảnh, trung tâm thương mại và bãi đậu xe….

Quản lý chuyên nghiệp

Mặc dù các đơn vị condotel sẽ được quản lý như một khách sạn tiêu chuẩn, tuy nhiên các chủ sở hữu vẫn có quyền lợi sử dụng nó là chung cư của chính mình. Chủ sở hữu đơn vị sẽ chỉ phải ký kết với đơn vị quản lý một bản hợp đồng liên doanh với các nhà điều hành khách sạn. Và tất nhiên, chủ sở hữu sẽ trả cho các đơn vị quản lý một khoản tiền nhất định và sẽ được thanh toán trên cơ sở trả ra hàng tháng.

Tọa lạc tại góc đường Lê Thánh Tôn, Vinpearl Empire sẽ sớm trở thành một điểm nhấn cho du khách và doanh nhân khi tới Vịnh Nha Trang vì vị trí thuận tiện của nó ngay tại trung tâm thành phố, cũng là nơi tập trung hệ thống khách sạn và phòng ốc lớn nhất, nơi có lượng du khách tới du lịch Nha Trang đông nhất hàng năm. Ngoài ra, với sự phát triển bùng nổ về du lịch tại các vùng phụ cận, tỷ lệ lấp đầy các phòng khách sạn ở khu vực này chắc sẽ rất cao, do đó chủ sở hữu condotel Empire sẽ kiếm được lợi nhuận đáng kể.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT